Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp tại Việt Nam 2013

Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp tại Việt Nam 2013

DoanhNhanOnline – Diễn đàn Giới trẻ với doanh nghiệp tại Việt Nam với chủ đề “Giới trẻ cùng doanh nghiệp kết nối, cống hiến và xây dựng một xã hội tốt đẹp” sẽ chính thức khai mạc vào ngày 27/1/2013...

Sự kiện / Hội thảo Tác giả and

DoanhNhanOnline – Diễn đàn Giới trẻ với doanh nghiệp tại Việt Nam với chủ đề “Giới trẻ cùng doanh nghiệp kết nối, cống hiến và xây dựng một xã hội tốt đẹp” sẽ chính thức khai mạc vào ngày 27/1/2013 tại trường Đại học Thăng Long (đường Nghiêm Xuân Yêm, Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là sự kiện thường niên của tổ chức quốc tế AIESEC, với sự tham gia của thanh niên đến từ nhiều quốc gia và đại diện của các tổ chức, tập đoàn khắp thế giới.

Sẽ có hơn 600 bạn sinh viên xuất sắc và năng động đến từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM được ban tổ chức lựa chọn từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam tham dự chương trình này. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên trao đổi trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp cũng như lắng nghe những chia sẻ từ phía chuyên gia, qua đó trang bị cho mình những kế hoạch phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp trong tương lai. Đồng thời đây cũng là cơ hội để cắc doanh nghiệp có thể tiếp cận giới trẻ, hiểu thêm được xu hướng dể từ đó giúp đỡ và định hướng thanh niên trong việc lựa chọn hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Năm nay, chương trình sẽ có sự tham gia của các diễn giả đến từ các doanh nghiệp lớn như Unilever, PepsiCo, JobStreet, Panasonic, SN Power, Tổng công ty cổ phần bảo hiểm bưu điện PTI, Công ty sản xuất thép Úc SSE Steel, Vietnam Airlines…

Diễn đàn sẽ bao gồm 3 phần: Doanh nghiệp định hướng giới trẻ; Sinh viên thảo luận nhóm và Tọa đàm doanh nghiệp với giới trẻ. Toàn bộ nội dung trao đổi và làm việc nhóm đều sử dụng tiếng Anh.

Tháng 5 năm 2012, Diễn đàn quốc tế Giới trẻ với Doanh nghiệp 2012 -Global Youth to Business và Forum 2012 được tổ chức tại Moscow, Liên bang Nga với sự tham dự của hơn 800 thanh niên đến từ 113 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng hơn 5000 người theo dõi trực tuyến qua mạng internet đại diện của 25 tổ chức, tập đoàn lớn như DHL, Alcatel-Lucent, Electrolux, PwC.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video