Diễn đàn M&A Việt Nam lần thứ 6 sắp diễn ra

Diễn đàn M&A Việt Nam lần thứ 6 sắp diễn ra

Tiếp nối diễn đàn M&A các năm trước, diễn đàn M&A Việt Nam lần thứ 6 năm nay sẽ được tổ chức ngày 7/8/2014 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TP. HCM với các hoạt động chính gồm, Hội thảo Chuyên đề M&A bàn các vấn đề về chiến lược và kỹ thuật M&A, giúp nhà đầu tư định hình chiến lược tăng trưởng đột phá trong giai đoạn mới.

Tin Nổi Bật Tác giả

Diễn đàn sẽ đánh giá các xu hướng M&A trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, thực phẩm, công nghệ và thương mại điện tử. Phần kết nối đầu tư MAF EXPO 2014 hỗ trợ các doanh nghiệp, quỹ đầu tư trao đổi về các cơ hội đầu tư, mua bán doanh nghiệp, tìm kiếm đối tác chiến lược. Cuối cùng là Gala Dinner thường niên của cộng đồng nhà đầu tư, các chuyên gia M&A tại Việt Nam. Dự kiến sẽ có 300 đại biểu tham dự.

Theo ban tổ chức, giai đoạn 2008 – 2013 các nhà đầu tư đã chứng kiến một làn sóng M&A tại Việt Nam, được coi là làn sóng thứ nhất. Làn sóng đó diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam gặp nhiều khó khăn, tốc độ tăng trưởng thấp, kinh tế vĩ mô mất ổn định, thị trường chứng khoán suy giảm. Giá trị các thương vụ M&A tại Việt Nam trong giai đoạn này đã tăng trưởng 5 lần, từ 1 tỷ USD năm 2008 lên 5 tỷ USD năm 2013. Diễn đàn M&A Việt Nam lần thứ 6 sẽ đưa ra các dự báo về làn sóng M&A thứ hai sắp tới tại Việt Nam.