Đội hình mới của Mitsubishi

Đội hình mới của Mitsubishi

Nổi bật nhất trong không gian trưng bày Mitsubishi là chiếc SUV hybrid cắm sạc Outlander PHEV. Hai mẫu xe hoàn toàn mới kế thừa tinh hoa “True Quality – Thật là Chất” của Mitsubishi sẽ được giới thiệu tại...

Xe hơi Tác giả

Nổi bật nhất trong không gian trưng bày Mitsubishi là chiếc SUV hybrid cắm sạc Outlander PHEV.

Hai mẫu xe hoàn toàn mới kế thừa tinh hoa “True Quality – Thật là Chất” của Mitsubishi sẽ được giới thiệu tại Việt Nam Motor Show 2014. Chiếc sedan cỡ nhỏ Attrage và mẫu SUV thể thao Outlander Sport sẽ xuất hiện bên cạnh các xe hiện tại là Mirage, Pajero Sport, Triton và Pajero.

Trao đổi với Autocar Vietnam tại buổi họp báo trước sự kiện, ông Yamana, Tổng giám đốc VSM (Vina Star Motors) hào hứng chia sẻ về những hoạt động của công ty dành cho các khách hàng, như tổ chức Hành trình Chinh phục Việt Nam cùng khách hàng trải nghiệm và xác thực khả năng “True performance – Đi đến cùng” của Pajero Sport.

Pajero Sport đứng đầu về khả năng off-road trong phân khúc SUV hạng trung phổ thông

Pajero Sport đứng đầu về khả năng off-road trong phân khúc SUV hạng trung phổ thông

Chuyến roadtrip gồm 6 xe Pajero Sport phiên bản cao cấp nhất khởi hành từ TP. Hồ chí Minh vào ngày 03/10 và về đích tại Sapa vào ngày 01/11. Đây là hoạt động cùng khách hàng phô diễn khả năng “True performance” và chia sẻ trải nghiệm này với những khách hàng tiềm năng khác cũng như với cộng đồng tại địa phương dọc theo hành trình.

Thêm vào đó, nhân dịp kỷ niệm 20 thành lập Vina Star Motors (VSM), hãng tổ chức chương trình tháng tri ân khách hàng đặc biệt dành cho hơn 40.000 khách hàng Mitsubishi tại Việt Nam (hiện tại và trong quá khứ) với các hoạt động như kiểm tra xe miễn phí, giảm giá phụ tùng Mitsubishi và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác trong tháng 10.

Tâm điểm

Nổi bật nhất trong không gian trưng bày Mitsubishi là chiếc SUV hybrid cắm sạc Outlander PHEV. Theo thông tin công bố, chiếc SUV lai này có khả năng chạy gần 50km chỉ bằng năng lượng điện. Như vậy, với những ai chỉ sử dụng đi lại hằng ngày với tầm hoạt động ngắn, khoản chi phí nhiên liệu cho xe là rất ít. Đây có thể nói là một mẫu xe của tương lai, không chỉ thân thiện với môi trường, mà còn mang đến niềm vui khi cầm lái một chiếc xe “True Performance”.

Mitsubishi Outlander PHEV

Mitsubishi Outlander PHEV

Kỷ niệm 20 năm hoạt động của Mitsubishi Motors, năm nay chính là dịp quan trọng để liên doanh này thể hiện lòng biết ơn chân thành đến tất cả khách hàng cũng như xã hội đã ủng hộ trong suốt hai mươi năm qua và cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ “Thật là Chất”.

Ban biên tập lựa chọn

       

Video