Đón đầu xu hướng kinh doanh cùng Vietnam Business 4.0 Roadshow

Đón đầu xu hướng kinh doanh cùng Vietnam Business 4.0 Roadshow

Chuỗi Thegioididong.com được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Hiện nay, thương hiệu này đã có 1500 siêu thị...

Tin trong nước Tác giả

Chuỗi Thegioididong.com được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Hiện nay, thương hiệu này đã có 1500 siêu thị tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam, với 30,000 nhân viên và doanh thu đạt 3 tỷ USD.

Vậy làm sao để một doanh nghiệp có quy mô cửa hàng và nhân lực lớn như vậy, cùng lúc quản lý 4 thương hiệu thegioididong.com, dienmay.com, bachhoaxanh.com, vuivui.com có thể vận hành trơn tru khi CEO chỉ có thể dành vài tiếng một ngày cho công việc. Ngoài chiến lược kinh doanh, đội ngũ nhân sự thì hệ thống công nghệ chính là chìa khóa để TGDD giải quyết được các bài toán quản trị.

Những bí quyết này sẽ được chính ông Nguyễn Đức Tài, đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Thế giới Di động và các lãnh đạo công nghệ của công ty chia sẻ tại sự kiện Vietnam Business 4.0 Roadshow vào ngày 25/08 tại New World Saigon Hotel. Những bí mật phía sau hậu trường về hệ thống quản trị bằng công nghệ của Thế giới Di động sẽ được tiết lộ cho các doanh nghiệp Việt Nam được học hỏi cách thức quản lý của một doanh nghiệp thành công .

Đây là chương trình quy tụ khoảng 600 lãnh đạo với vai trò là chủ tịch, tổng giám đốc, giám đốc điều hành, giám đốc công nghệ đến từ các doanh nghiệp Việt Nam. Đến với chương trình, khách tham dự sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ thực tế từ người sáng lập Thế giới di dộng và mở rộng kết nối kinh doanh với các nhà lãnh đạo.

Vietnam Business 4.0 Roadshow là một dự án xã hội của ANHGROUP với mục đích giúp các doanh nghiệp nắm bắt kịp xu hướng, thích nghi với sự thay đổi của thế giới trong cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu. Thông qua chuỗi chương trình Business 4.0, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội nâng cao việc ứng dụng CNTT hiệu quả hơn, tự động hóa công việc, tăng năng suất và chuyên nghiệp công việc của đội ngũ trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Doanh nghiệp có thể đăng ký tham dự theo thông tin bên dưới: Đăng ký đặt vé tham dự & tài trợ: Ms. Mỹ Linh, 0933.501.027, email: linh.vo@anhgroup.vn; đăng ký tham gia đối tác truyền thông: Mr. Hồng Hà, 0908.098.950, email: ha.truong@anhgroup.vn

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 8h30 – 11h30, ngày 25/08/2017
  • Địa điểm: Khách sạn New World Sài Gòn, 76 Lê Lai, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Bài viết liên quan