Đón Mậu Tuất với bộ sưu tập linh khuyển của Risis

Đón Mậu Tuất với bộ sưu tập linh khuyển của Risis

Là nhà chế tác quà tặng phong thủy nổi tiếng của Singapore với bề dày thương hiệu hơn 40 năm, Risis mới đây vừa tung ra bộ sưu tập tượng linh khuyển mạ vàng 24K chào đón năm Mậu Tuất, bao gồm 6 tượng linh khuyển tương ứng với 6 lời chúc và ước nguyện sâu sắc.

Sản phẩm mới Tác giả

Đầu tiên là tượng chó vinh quang với giống chó Golden Retriever. Mang tư thế đĩnh đạc và khỏe mạnh, chú chó Golden uy nghi đứng vững chãi trên đỉnh đế Liu Li cao quý với hình quan tiền tô điểm bởi quả nguyệt quế, đem lại vinh quang cao nhất cho người được tặng.

Tượng chó trung thực khắc họa hình ảnh thu nhỏ người bạn thân đáng tin của con người. Mang theo châu báu quý giá cho người chủ, chú chó này biểu tượng cho vận may to lớn sẽ tìm đến trong năm mới.

Tượng chó may mắn với giống chó Poodle vui sướng dẫm chân lên các đồng tiền vàng, như một điềm may hứa hẹn tiền tài sẽ đến từ mọi hướng.

Tượng chó hạnh phúc lấy cảm hứng thiết kế từ giống chó Afgan Hound. Bức tượng khắc họa hình ảnh chú chó hạnh phúc nhảy về phía trước như lời hứa hẹn về hạnh phúc và hy vọng. Tư thế chú chó uyển chuyển và lôi cuốn, báo hiệu may mắn và viên mãn trong cuộc sống.

Bộ sưu tập gói trọn tâm huyết thay lời chúc mừng năm mới của Risis. Mỗi bức tượng là món quà may mắn, cầu chúc cho người nhận có được cuộc sống viên mãn, hay thể hiện sự cảm kích dành cho những người mà bạn trân quý.

Tại Việt Nam, những vật phẩm trưng bày phong thủy và quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp của Risis được bày bán tại:  Tầng trệt, tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, P.Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội); L1 – 15, SaiGon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1 (Tp.HCM)

Bài viết liên quan