Dự án Green Valley: Biến ước mơ thành hiện thực

Dự án Green Valley: Biến ước mơ thành hiện thực

DoanhNhanOnline – Ngày 23-3 Phú Mỹ Hưng sẽ chào bán ra thị trường giai đoạn 1 dự án Green Valley với nhiều tiện ích cho người mua và nhà đầu tư. Bám sát nhu cầu khách hàng Đây là dự án...

Chuyện kinh doanh Tác giả and
DoanhNhanOnline – Ngày 23-3 Phú Mỹ Hưng sẽ chào bán ra thị trường giai đoạn 1 dự án Green Valley với nhiều tiện ích cho người mua và nhà đầu tư.
Bám sát nhu cầu khách hàng

Đây là dự án mở đầu năm mới 2014 của Phú Mỹ Hưng hướng đến các đối tượng là gia đình trẻ, người có thu nhập ổn định như giới văn phòng, công nhân viên chức, quản lý cấp trung, người kinh doanh nhỏ và vừa có thêm cơ hội sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng. Với chủ dự án, Green Valley là sự nắm bắt tinh tế nhu cầu của khách hàng bởi cái tên PMH đồng nghĩa với thương hiệu bất động sản cao cấp. Thực tế, được sở hữu một căn nhà tại Phú Mỹ Hưng là ước mơ của rất nhiều người, nhưng cơ hội thì không phải khi nào cũng có. Khu căn hộ Green Valley là nơi để hiện thực hóa ước mơ đó.

Mặc dù chưa công bố cụ thể giá bán nhưng Phú Mỹ Hưng nhấn mạnh đến ưu điểm diện tích dễ chọn, giá bán dễ mua, dự án có cấu trúc sản phẩm dành cho đối tượng có thu nhập ổn định với mức giá phù hợp khả năng tài chính của người mua và có chương trình hỗ trợ tài chính từ ngân hàng. Có thể thấy chiến lược cho dự án Green Valley của Phú Mỹ Hưng bám sát theo nhịp đập của thị trường, hóa giải các khó khăn trong lĩnh vực bât động sản tồn tại suốt nhiều năm qua. Chỉ những doanh nghiệp bất động sản nhiều kinh nghiệm với những bước đi sáng suốt và cam kết chất lượng mới có song hành với thách thức và cơ hội giữ vững vị thế thị trường của mình.

Diện tích dễ chọn mua

Với bất kỳ một dự án bất động sản nào, Phú Mỹ Hưng đều chăm chút từng chi tiết và Green Valley không là một ngoại lệ. Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng hơn 14.500m2, Green Valley là dự án căn hộ đầu tiên tọa lạc trong Khu Y tế điều dưỡng của đô thị Phú Mỹ Hưng. Green Valley do Korn Architects (Đức) thiết kế gồm 4 tòa nhà cao từ 20-27 tầng, mật độ xây dựng hơn 48%. Đây là khu nhà ở thứ hai tại Phú Mỹ Hưng có vị trí kế bên sân golf Nam Sài Gòn. Korn Architect đưa vào Green Valley không gian sống năng động, tiện ích cho các gia đình trẻ. Đặc biệt, kiến trúc sư khéo léo bố trí để đa số các căn hộ đều có hướng nhìn ra sân golf hoặc sân tennis, không căn hộ nào “vướng” tòa nhà khác. Nghĩa là tầm nhìn cảnh quan rộng mở, hướng ra thiên nhiên đồng thời mang đến sự riêng tư, thoải mái cho chủ nhân mỗi nhà.

Toàn dự án có 546 căn và 8 cửa hàng, diện tích sàn xây dựng căn hộ linh hoạt từ 87-96m2 (2 phòng ngủ), 120m2 (3 phòng ngủ)… nên khá dễ mua. Mỗi căn hộ được bố trí 2 chỗ đậu xe máy và 1 chỗ đậu xe ô tô và có nhiều chỗ đậu xe dành cho khách vãng lai. Đây cũng là tiện ích thiết thực dành cho cư dân Green Valley bởi hiện nay không nhiều dự án nhà ở tại TP.HCM đáp ứng được nhu cầu đủ chỗ đậu xe ô tô.

Green Valley nằm ngay các khu dân cư đã hiện hữu, với tiện ích kề bên tạo cho dân một cuộc sống năng động, cảm giác yên bình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra dự án còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ giải trí hiện đại, như hồ bơi đáy cát, sân tập golf, sân tennis, sân golf. Từ Green Valley, cư dân cũng dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ, tiện ích như mua sắm, giải trí, tài chính… tại khu thương mại tài chính quốc tế, khu trung tâm mua sắm Crescent Mall, cầu Ánh Sao, phố dạo bộ hồ Bán Nguyệt…

Minh Phương

Bài viết liên quan