Dự án Saigon South Residences “cháy hàng”

Dự án Saigon South Residences "cháy hàng"

Phú Mỹ Hưng vừa tung ra 521 căn hộ thuộc giai đoạn 1 của dự án Saigon South Residences và đã được tiêu thụ hết, với số lượng người đăng ký hơn 1.000 người. Một điều đặc biệt là dự...

Phú Mỹ Hưng vừa tung ra 521 căn hộ thuộc giai đoạn 1 của dự án Saigon South Residences và đã được tiêu thụ hết, với số lượng người đăng ký hơn 1.000 người.

Một điều đặc biệt là dự án này không nằm trong vùng lõi Phú Mỹ Hưng, tuy nhiên dự án vẫn được đón nhận đã chứng minh thương hiệu Phú Mỹ Hưng rất tốt. Saigon South Residences không chỉ có khách hàng khu vực miền Nam, mà còn thu hút khá đông khách hàng khu vực Hà Nội và khách hàng người nước ngoài.

Ông Trương Quốc Hưng, phó tổng giám đốc công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, cho biết, Saigon South Residences được bán tốt trong bối cảnh nguồn cung bất động sản dồi dào hiện nay, vì hơn 20 năm qua “Phú Mỹ Hưng luôn bàn giao nhà đúng hạn, thông tin dự án minh bạch, có ngân hàng bảo lãnh theo đúng quy định và xác định đúng đối tượng khách hàng, với diện tích căn hộ vừa phải và giá bán hợp lý cũng như có nhiều tiện ích hấp dẫn”.

Saigon South Residences có 1.840 căn hộ, và dự kiến công trình sẽ được bàn giao vào cuối năm 2019. Loại căn hộ 2 phòng ngủ chiếm khoảng 68% dự án với giá bán gần 2 tỷ đồng.

Bài viết liên quan

Tăng tỷ lệ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Tính đến hết năm 2013, cả nước đã cơ bản hoàn thành việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu với 41,6 triệu giấy , tổng diện tích 22,9 triệu ha, đạt 94,8 % diện tích đất đang sử dụng cần cấp và đạt 96,7% tổng số trường hợp sử dụng đất đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận.

Bất động sảnNgười đăng Doanh nhan