Dudoff London chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam

Dudoff London chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam

Thương hiệu thiết bị nhà bếp Dudoff London của Anh quốc đã có mặt tại thị trường Việt Nam dưới sự phân phối độc quyền của công ty TNHH Dudoff Việt Nam – đây cũng là  đối tác chiến lược...

Thương hiệu thiết bị nhà bếp Dudoff London của Anh quốc đã có mặt tại thị trường Việt Nam dưới sự phân phối độc quyền của công ty TNHH Dudoff Việt Nam – đây cũng là  đối tác chiến lược và là đại diện duy nhất phân phối duy nhất cho thương hiệu Dudoff London ở nước ta.

Showroom Dudoff Kitchen Art có địa chỉ tại 251 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh, bao gồm 2 tầng trưng bày với diện tích 780m2, giới thiệu và phân phối các thiết bị nhà bếp cao cấp như máy hút khói khử mùi, bếp từ – bếp điện từ, máy rửa chén, vòi, chậu lò nướng… Tất cả các sản phẩm đều minh bạch nguồn gốc xuất xứ và 100% hàng hóa được sản xuất và lắp ráp tại châu Âu theo tiêu chuẩn chất lượng của các nước G7.

Từ một nhà máy với quy mô sản xuất nội địa ban đầu cơ bản bằng thủ công, Dudoff London ngày nay được biết đến như một thương hiệu với những sản phẩm được chế tác bằng tay và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những nhân vật nổi tiếng và giới thượng lưu.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video