Easy Taxi mở rộng ra Hà Nội

Easy Taxi mở rộng ra Hà Nội

Easy Taxi, một ứng dụng phần mềm gọi taxi trên thiết bị di động đã mở rộng hoạt động ra Hà Nội sau một thời gian giới thiệu ở TP.HCM từ tháng 2/2014.

Tin trong nước Tác giả

Đây là dự án kinh doanh thuộc sở hữu của Rocket Internet – công ty đầu tư thương mại điện tử lớn nhất thế giới có hơn 100 công ty trực tuyến tại hơn 50 nước. Theo ông Alexander Lê, Giám đốc điều hành Easy Taxi Việt Nam, Easy Taxi đơn giản là một nhà cung cấp công nghệ để kết nối hành khách và tài xế.

Hiện nay, tại Việt Nam thương hiệu Easy Taxi đã có 50.000 người dùng và 10.000 lái xe đang sử dụng ứng dụng. Hãng dự kiến tăng số người dùng lên 100.000 và 40% số lái xe taxi tại Việt Nam sử dụng vào cuối năm nay. Trên thế giới, số người dùng của Easy Taxi lên tới 10 triệu.

Thành Trung

Bài viết liên quan

Starbucks mở liên tiếp 3 cửa hàng tại Hà Nội

Ngày 23/7/2014, Starbucks Việt Nam chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên trong chuỗi ba cửa hàng liên tiếp tại Hà Nội, tọa lạc tại khách sạn Lan Viên, 32 Hàng Bài. Sau đó một ngày, cửa hàng thứ hai tại 314 Bà Triệu đã được khai trương và cửa hàng thứ ba sẽ mở cửa vào ngày 31/7 tại 59A Lý Thái Tổ.

Tin trong nướcNgười đăng Doanh nhan