Ebara phát triển mảng thiết bị làm lạnh ở Việt Nam

Ebara phát triển mảng thiết bị làm lạnh ở Việt Nam

DoanhNhanOnline – Tập đoàn sản xuất bơm và thiết bị môi trường hàng đầu Nhật Bản Ebara vừa cho ra mắt các loại thiết bị làm lạnh ly tâm và trở thành công ty đầu tiên tại Nhật đưa vào...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Tập đoàn sản xuất bơm và thiết bị môi trường hàng đầu Nhật Bản Ebara vừa cho ra mắt các loại thiết bị làm lạnh ly tâm và trở thành công ty đầu tiên tại Nhật đưa vào sạn xuất đại trà thiết bị tiên tiến này.

ERS, công ty con chuyên sản xuất thiết bị làm lạnh của tập đoàn Ebara, hiện có nhiều loại sản phẩm khác nhau gồm máy làm lạnh hiệu quả cao (COP 7.0), máy làm lạnh sử dụng chất làm lạnh không gây hại tới tầng ozone, cũng như các tháp lạnh đã được sử dụng ở hơn 60 nước trên thế giới.

ERS cung cấp dịch vụ toàn diện, từ sản xuất tới kinh doanh và bảo trì các máy làm lạnh cỡ lớn và tháp lạnh.

Ở Nhật Bản, ERS đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp máy làm lạnh cho các tổ hợp thương mại quy mô lớn, các tòa nhà văn phòng, các sân bay và nhiều nơi khác.

Công ty cũng hoạt động rất tốt tại các thị trường Trung Quốc, Đài Loan và giờ tiến tới việc mở rộng tới khu vực Đông Nam Á, thể hiện qua việc thành lập công ty liên doanh ETST tại Thái Lan hồi tháng Tư vừa qua.

Tại Việt Nam, thiết bị làm lạnh của Ebara đã được giới thiệu tại triển lãm hàng hải hồi tháng Ba năm nay ở Thành phố Hồ Chí Minh và được khách hàng đánh giá rất cao.

Trước đó, thương hiệu Ebara cũng đã nổi tiếng tại Việt Nam với các sản phẩm máy bơm công nghiệp phục vụ cho các công trình thủy lợi, hay các thiết bị xử lý nước thải tại các khu công nghiệp.

Không chỉ kinh doanh, Ebara cũng tích cực mở các lớp đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực vốn là thế mạnh của hang, tổ chức thường xuyên tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác.

Theo (Vietnam+)

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video