Emirates tuyên bố hợp tác liên danh với Jetstar Pacific

Emirates tuyên bố hợp tác liên danh với Jetstar Pacific

Emirates và Jestar Pacific vừa công bố thoả thuận hợp tác liên danh mới, theo đó hai bên thống nhất sẽ tăng cường thêm nhiều chuyến bay từ Dubai tới Tp.HCM và Hà Nội cùng 14 điểm đến nội địa khác mỗi ngày.

Tin tức Tác giả

Nhờ vào quan hệ hợp tác mới với đơn vị vận chuyển hàng không có trụ sở tại Tp.HCM là Jetstar, khách hàng của Emirates có cơ hội tận hưởng những nối chuyến tới Hà Nội, Hồ Chí Minh cùng 14 thành phố khác trong lãnh thổ Việt Nam là Buôn Ma Thuột, Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn, Tam Kỳ  – Chu Lai, Huế, Pleiku, Nha Trang, Vinh, Tuy Hoà, Đồng Hới, Thanh Hoá, Hải Phòng và Đà Nẵng. Nằm trong khuôn khổ của thoả thuận hợp tác này, số hiệu chuyến bay của Emirates sẽ được đặt cùng với dịch vụ của Jetstar Pacific.

Quan hệ đối tác liên danh sẽ giúp hành khách có trải nghiệm đơn giản khi mua vé máy bay với các chuyến bay nối chuyến chỉ với một lần đặt chỗ, việc xuất vé thuận lợi, một lần kiểm tra hành lý và một lần làm thủ tục trong suốt cả hành trình. Hành khách đặt vé khởi hành từ Hồng Kông, Osaka, Đài Bắc, Singapore, Quảng Châu, Bangkok và 16 địa điểm trong lãnh thổ Việt Nam sẽ có thể nối chuyến tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và bay cùng Emirates tới rất nhiều địa điểm khác trên thế giới. Hơn nữa, hành khách của Emirates nếu muốn khám phá Việt Nam thì hoàn toàn có thể tận dụng sự linh hoạt của hành trình vòng mở bằng cách bay đến Tp.HCM hoặc Hà Nội rồi sau đó tiếp tục khởi hành từ thành phố còn lại.

Ông Adnan Kazim, Phó chủ tịch cấp cao Bộ phận Kế hoạch chiến lược, Tối ưu hoá doanh thu và các Vấn đề hàng không cho biết: “Là một phần trong nỗ lực không ngừng để làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới, chúng tôi rất vui khi tiếp tục mở rộng hợp tác với Jetstar Group để triển khai thêm dịch vụ với Jetstar Pacific. Điều này cho phép hành khách của Emirates được hưởng lợi từ khả năng kết nối liền mạch giữa rất nhiều điểm đến tại Việt Nam, hơn thế nữa, họ sẽ được trải nghiệm sự thuận tiện và những phần thưởng trong chương trình khách hàng thân thiết Skywards. Hành khách có thể tích điểm và đổi điểm Skywards Miles cho những chuyến bay liên danh.

Mạng lưới đường bay của Jetstar Pacific bao gồm 16 điểm đến nội địa tại Việt Nam và 6 đường bay quốc tế đến các thành phố thuộc châu Á sẽ giúp bổ sung cho các chuyến bay của Emirates từ châu Âu tới Việt Nam và từ Úc tới Việt Nam qua Singapore và Bangkok. Điều này giúp tăng cường mạng lưới của chúng tôi lên tới con số trên 160 điểm đến trên toàn thế giới”.

Emirates hiện đang khai thác các chuyến bay liên danh với 23 hạng mục của Jestar (JQ) và 12 hạng mục của Jestar Asia (3K). Hiện nay, một đội gồm 18 máy bay A320 sẽ được sử dụng để phục vụ các chuyến bay liên danh giữa Emirates với Jetstar Pacific (BL). Hành khách sẽ được hưởng mức hành lý hào phóng như với các chuyến bay của Emirates và tận hưởng những dịch vụ giải trí trên máy bay và các bữa ăn ngon miệng trên suốt hành trình của mình. Bên cạnh đó, hành khách còn được hưởng những hạng ghế ưu tiên với mười hạng ghế đầu tiên trên tàu bay BL sẽ được dành cho các hành khách đăng ký các chuyến bay liên danh.

Ngoài các chuyến bay thẳng từ Dubai đến Hà Nội và Tp.HCM, hành khách bay đến Việt Nam giờ đây sẽ được nối chuyến hai chiều cả đi lẫn về đến các điểm đến quan trọng khác như Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Emirates và Jetstar Pacific đã cùng nhau đồng bộ lịch trình chuyến bay, giảm thiểu tối đa thời gian đợi nối chuyển nhằm đem đến trải nghiệm thuận tiện nhất dành cho mọi khách hàng, đồng thời bổ sung thêm cho dịch vụ hằng ngày của Emirates giữa Dubai và hai điểm đến tại Việt Nam là Hà Nội và Tp.HCM.

Bà Hà có bằng thạc sỹ chuyên ngành Báo chí, Truyền thông và Toàn cầu hóa tại đại học Aarhus (Đan Mạch). Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí và marketing, bà Hà hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho Tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên phiên bản trực tuyến.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video