ERA Real Estate chính thức có mặt tại Việt Nam

ERA Real Estate chính thức có mặt tại Việt Nam

Đầu tháng 7, ERA Việt Nam – một thành viên mới của thương hiệu phân phối BĐS hàng đầu tại Mỹ ERA Real Estate,  chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. ERA Việt Nam được ra đời với mục...

Bất động sản Tác giả

Đầu tháng 7, ERA Việt Nam – một thành viên mới của thương hiệu phân phối BĐS hàng đầu tại Mỹ ERA Real Estate,  chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

ERA Việt Nam được ra đời với mục tiêu trở thành một chìa khóa giúp khách hàng dễ dàng có được sự hài lòng trong giao thương đồng thời các chuyên viên tư vấn BĐS sẽ có được môi trường rèn luyện tốt nhất để hoàn thiện hơn về kiến thức chuyên môn và kỹ năng bán hàng, từ đó nâng tầm chất lượng dịch vụ, nâng cao giá trị sản phẩm.

ERA là một trong những thương hiệu BĐS hàng đầu tại thị trường Mỹ thuộc Realogy, tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu bất động sản hàng đầu thế giới như Better Homes and Gardens Real Estate, Century 21, Coldwell Banker, Coldwell Banker Commercial, The Corcoran Group, Sotheby’s International Realty, ZipRealty, NRT LLC, Cartus, và ZapLabs,…

Không chỉ nổi tiếng tại Mỹ và châu Âu, ERA còn được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên phân phối BĐS hàng đầu tại châu Á Thái Bình Dương hiện nay, bao gồm: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Đài Loan và Thái Lan. Tại Singapore, ERA là công ty môi giới lớn nhất hiện nay với hơn 6.000 chuyên viên tư vấn. Theo thống kê trong năm 2016 tại Singapore, trung bình cứ 3 giao dịch về BĐS thì có 1 giao dịch được thực hiện bởi ERA Singapore.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video