ERTIGA – Gương mặt mới của Việt Nam Suzuki tại Vietnam Motorshow 2014

ERTIGA – Gương mặt mới của Việt Nam Suzuki tại Vietnam Motorshow 2014

Tại Vietnam Motorshow 2014 được tổ chức tại TP.HCM, Việt Nam Suzuki, nhà sản xuất xe ôtô đô thị Nhật Bản đã ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới Ertiga. Lấy chủ đề: Plus More, Ertiga có kích thước tương...

Tin Nổi Bật Tác giả

Tại Vietnam Motorshow 2014 được tổ chức tại TP.HCM, Việt Nam Suzuki, nhà sản xuất xe ôtô đô thị Nhật Bản đã ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới Ertiga.

Lấy chủ đề: Plus More, Ertiga có kích thước tương đồng với các dòng xe sedan phân khúc B và là một chiếc sedan phân khúc B với 5+2 chỗ ngồi và gia tăng thêm dung tích khoang hành lý mang đến sự tiện nghi và linh hoạt phù hợp cho những gia đình hiện đại. Đặc biệt, thiết kế ghế hàng thứ 3 vừa đủ độ dài và trần xe có độ cao, rộng là một trong những điểm mang đến sự thoải mái cho mỗi thành viên gia đình. Với 2 dàn lạnh độc lập sẽ làm hài lòng hành khách ngồi ở bất cứ vị trí nào. Hoàn hảo hơn, các dãy ghế ngồi của Ertiga đều có thể tách gập linh hoạt tạo không gian chứa đồ với dung tích lên đến 736L phù hợp cho nhiều mục đích và mọi hành trình.

Cùng với Swift – Đơn giản mà đẹp; Grand Vitara – Mạnh mẽ & Thể thao; Tân binh Ertiga được ví như “trung vệ” với khả năng tùy biến và không gian rộng rãi bên trong và được đánh giá – Hơn cả một chiếc Sedan – góp phần làm đa dạng bộ sưu tập xe ôtô đô thị và đưa ra nhiều lựa chọn phong phú cho khách hàng.

noithat

Bộ ba tài năng này là điểm nhấn hấp dẫn của Suzuki tại Motorshow 2014 và một lần nữa giúp Suzuki khẳng định vị thế Top 10 nhà sản xuất ôtô hàng đầu thế giới.

ertiga

Ertiga phiên bản nhập khẩu 100% của Việt Nam Suzuki có 5 màu và có mức giá bán hấp dẫn chắc chắn sẽ tạo nên trào lưu mới tại các thành phố năng động của Việt Nam.

Bài viết liên quan

50 sắc thái của Audi

Nếu như thế giới đã từng lên cơn sốt với những cảnh quay nóng bỏng của bộ phim 50 sắc thái tại Mỹ thì Audi cũng đã làm được phần nào đó của 50 sắc thái trải nghiệm cho khán giả Việt Nam ở Vũng Tàu. 

Thương hiệuNgười đăng Doanh nhan