Eximbank tổ chức sự kiện Ngày hội hiến máu vì cộng đồng 2018

Eximbank tổ chức sự kiện Ngày hội hiến máu vì cộng đồng 2018

Ngày 2/11, tại Tp.HCM, đã diễn ra Ngày hội hiến máu của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank, với thông điệp: Hiến máu vì cộng đồng, sống là để yêu thương.

Tin tức Tác giả

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội, đóng góp hơn 300 đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, nhất là khi ngành y đang khan hiếm máu dự phòng.

Ông Yutaka Moriwaki – thành viên Hội đồng Quản trị Eximbank tham gia chương trình hiến máu cho biết: “Tôi đã hiến máu nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên tôi tham gia chương trình ý nghĩa này tại Việt Nam. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, những hoạt động hướng về cộng đồng đã trở thành một trong những nét văn hóa được duy trì và phát huy mạnh mẽ tại Eximbank trong suốt những năm qua. Thông qua chương trình, ngân hàng chúng tôi mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm cùa mình đối với xã hội, đồng thời khuyến khích tinh thần chia sẻ trong mỗi cán bộ nhân viên Eximbank. Tôi được biết người Việt Nam của các bạn có một câu nói rất hay và ý nghĩa: sống là để cho đi đâu chỉ nhận riêng mình”.

Tiếp nối sự kiện này, ngày 3/11 tại Hà Nội, Eximbank đã kết hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương để tổ chức cho cán bộ nhân viên tham gia. Bà Dominique Le Guludec – Chủ tịch Cơ quan Y tế Quốc gia Pháp (HAS); ông François Dabis – Giám đốc Cơ quan Nghiên cứu Quốc gia về SIDA và các bệnh viêm gan do virut Pháp; cùng bà Trần Thị Giáng Hương – Vụ trưởng Vụ Quan hệ hợp tác Quốc tế đã có buổi làm việc và ghé thăm khu vực hiến máu Eximbank tổ chức.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video