Tập đoàn Fusion vừa đưa khu nghỉ dưỡng Fusion Resort Phú Quốc vào hoạt động. Đây là thành viên thứ 06 của tập đoàn, cùng với các khu nghỉ dưỡng và khách sạn mang thương hiệu Fusion tại Đà Nẵng, Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh.

Fusion Resort Phú Quốc có 97 biệt thự mang phong cách thiết kế đương đại với những mái lá bình dị. Các villa có từ 1-5 phòng ngủ, rất phù hợp cho các gia đình, cặp đôi, khách đi du lịch một mình hay các nhóm bạn. Ngoài ra, mỗi biệt thự đều có hồ bơi và vườn riêng biệt giúp du khách thư giãn hoàn toàn và được tiếp thêm năng lượng trong không gian sống xanh, rộng, tràn ngập cảnh sắc của thiên nhiên.

Nằm ở phía Bắc đảo ngọc, Fusion Resort Phú Quốc có tổng diện tích hơn 20 héc-ta. Khu nghỉ sở hữu bãi biển đẹp và cạnh nhánh sông Vũng Bàu, xã Cửa Cạn.

Ông Marco Van Aggele, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Fusion cho biết: “Thị trường du lịch Việt Nam đang phát triển mạnh, đặc biệt là sự gia tăng số lượng du khách đến Phú Quốc trong những năm gần đây. Chúng tôi đã nhận thấy sự thay đổi trong mục tiêu du lịch của du khách nước ngoài. Họ tìm kiếm và muốn tiếp cận các nét đặc trưng bản xứ chứ không chỉ những địa danh hay điểm tham quan nổi tiếng. Chúng tôi tin chắc rằng khu nghỉ sẽ mang đến cho du khách cơ hội hoàn hảo để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thật khỏe khoắn và tiếp cận những phong cách sống lành mạnh và sau đó áp dụng trong cuộc sống hàng ngày”.

print