Fusion Suites Da Nang Beach chính thức ra mắt thị trường Hà Nội

Fusion Suites Da Nang Beach chính thức ra mắt thị trường Hà Nội

DoanhNhanOnline – Vào ngày 20/7/2013, Fusion Suites Da Nang Beach sẽ chính thức ra mắt tại thủ đô Hà Nội. Chỉ dành riêng cho đợt ra mắt đầu tiên này, dự án sẽ giới thiệu tới khách hàng những chương...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Vào ngày 20/7/2013, Fusion Suites Da Nang Beach sẽ chính thức ra mắt tại thủ đô Hà Nội. Chỉ dành riêng cho đợt ra mắt đầu tiên này, dự án sẽ giới thiệu tới khách hàng những chương trình ưu đãi đặc biệt chưa từng có bao gồm Gói Nội Thất, Gói Hỗ Trợ Tài Chính, và những ưu đãi khác trong thời gian nhất định.

Dự án Fusion Suites Danang Beach nằm ở phía Bắc bãi biển Đà Nẵng, gần trung tâm Thành phố và khu bán đảo Sơn Trà. Dự án bao gồm một tòa tháp cao 21 tầng, trong đó có 17 tầng căn hộ, 2 tầng căn hộ penthouse và 2 tầng tiện ích, nhà hàng.

Các căn hộ tại Fusion Suites Danang Beach được chia làm 4 loại, gồm 36 căn hộ A (studido) diện tích 38m2; 52 căn B (deluxe) diện tích 60m2 và 34 căn hộ góc 67m2. Đặc biệt dự án có 2 căn penthouse rộng thông tầng.

Fusion Suites Da Nang Beach hiện đang thu hút sự chú ý của thị trường bởi ý tưởng mở ra cho các nhà đầu tư và những người đang tìm kiếm căn hộ nghỉ dưỡng có cơ hội sở hữu một căn hộ nhìn ra biển được vận hành bởi nhà quản lý chuyên nghiệp với mức giá khởi điểm hấp dẫn từ 1,3 tỷ đồng. Hơn nữa, tiếp nối thành công của Fusion Maia, Serenity Holding, chủ sở hữu của thương hiệu Fusion áp dụng ý tưởng dịch vụ khách sạn sáng tạo với giá chỉ bằng giá chi phí, hỗ trợ tạo nguồn doanh thu ổn định cho khách hàng thông qua chương trình cho thuê giới thiệu tại dự án.

Dự án được phát triển bởi KTG Land, một trong những chủ đầu tư tiềm lực tại Việt Nam, giới thiệu với khách hàng chương trình cho thuê với đảm bảo không tổn thất trong suốt 03 năm đầu tiên vận hành của dự án. Với cam kết mang tính đột phá này, KTG hoàn toàn tự tin vào khả năng và thế mạnh của mình trong việc tiên liệu trước các khó khăn bất chấp thực tế rằng thời gian 03 năm đầu hoạt động luôn là thời điểm khó khăn cho tất cả các BĐS nghỉ dưỡng.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video