Gần 3.000 fan MU Việt Nam “cháy hết mình” cùng Denis Irwin và David May

Gần 3.000 fan MU Việt Nam "cháy hết mình" cùng Denis Irwin và David May

Ngày 04/03, hai huyền thoại CLB Manchester United là Denis Irwin và David May đã có bữa tiệc giao lưu với gần 3000 người hâm mộ CLB trong sự kiện I Love United, diễn ra tại sân vận động Hoa...

Giải trí Tác giả

Ngày 04/03, hai huyền thoại CLB Manchester United là Denis Irwin và David May đã có bữa tiệc giao lưu với gần 3000 người hâm mộ CLB trong sự kiện I Love United, diễn ra tại sân vận động Hoa Lư, TP. Hồ Chí Minh.

Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp sự kiện I Love United được CLB Manchester United tổ chức cho người hâm mộ tại Việt Nam. Sự kiện năm nay có sự tham dự của hai cựu danh thủ – đại sứ của CLB, Denis Irwin và David May. Hai cựu danh thủ đã dành trọn vẹn một ngày để gặp gỡ người hâm mộ và tìm hiểu về văn hóa Việt Nam, trước khi tham gia buổi truyền hình trực tiếp trận đấu giữa Manchester United và Bournemouth.

Tại sự kiện, người hâm mộ còn được tham các hoạt động bên lề, thử sức với những trò chơi thú vị đến từ các nhà tài trợ của CLB và nhận những phần quà hấp dẫn. Hai cựu danh thủ cũng đã trải qua những giây phút vô cùng đáng nhớ cùng với người hâm mộ Việt Nam.

Danh thủ Denis Irwin hào hứng trong trò chơi Bubble Football cùng các bạn trẻ hâm mộ “quỷ đỏ”

Đội chiến thắng giải đấu Nissin Bubble Football đã giành được chuyến đi tới SVĐ Old Trafford

Đặc biệt, sự xuất hiện của chiếc cúp FA thứ 12 trong lịch sử của Manchester United, mùa giải 2015/2016 khiến các fan vô cùng phấn khích

Giám đốc điều hành của CLB Manchester United, ông Richard Arnold cho biết:“Người hâm mộ Việt Nam là một trong số những cổ động viên nhiệt huyết và trung thành nhất của Câu lạc bộ. Chúng tôi luôn luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt và sự ủng hộ tuyệt vời đối với bất cứ sự kiện nào của CLB được tổ chức tại đất nước các bạn”.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan