Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam vừa cung cấp giải pháp bảo vệ 2 trong 1 tên gọi VITA – Bảo An Toàn Diện mang đến cả quyền lợi bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo lẫn quyền lợi tiết kiệm, nhằm đem lại sự an tâm cao nhất cho khách hàng trước rủi ro bệnh hiểm nghèo không ngừng gia tăng.

Khi sở hữu một hợp đồng VITA– Bảo An Toàn Diện, khách hàng được cung cấp rất nhiều quyền lợi đặc biệt như sau:

1. Được bảo vệ toàn diện trước 99 bệnh hiểm nghèo, không chỉ một mà nhiều lần, với số tiền bồi thường lên đến 275% số tiền bảo hiểm (STBH), đồng thời được miễn đóng phí nếu người được bảo hiểm chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo.

2. Nhận quyền lợi tiền mặt định kỳ tương ứng 5% STBH mỗi 5 năm.

3. Nhận quyền lợi tiền mặt đặc biệt ở tuổi 75, lên đến 200% STBH và quyền lợi do duy trì hợp đồng.

4. Nhận quyền lợi hỗ trợ tài chính cho cha mẹ khi con chẳng may mắc bệnh ung thư.

5. Tạo dựng di sản cho con cháu với 100% STBH khi người được bảo hiểm qua đời kể từ năm 75 tuổi.

Với VITA – Bảo An Toàn Diện, khách hàng tuy chỉ đóng phí tối đa 20 năm nhưng khách hàng được bảo vệ đến 99 tuổi, và tổng quyền lợi bảo vệ nhận được có thể lên đến 375% STBH. Nếu chẳng may bị bất kỳ căn bệnh hiểm nghèo nào trong danh sách 99 bệnh hiểm nghèo thường gặp, khách hàng sẽ được chi trả đến 2 lần đối với bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu, và lên đến 2 lần đối với bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau. Đặc biệt, nếu người được bảo hiểm chẳng may gặp biến chứng bệnh tiểu đường, căn bệnh khá phổ biến tại Việt Nam, Generali Việt Nam sẽ chi trả thêm 25% STBH để khách hàng có thể tiếp tục chữa trị.

VITA – Bảo An Toàn Diện tiếp nối thành công của sản phẩm bổ trợ chăm sóc sức khỏe VITA – Sức Khỏe Vàng ra mắt tháng 12.2016. VITA – Sức Khỏe Vàng có phạm vi bảo hiểm trên toàn khu vực châu Á và khách hàng được chi trả toàn bộ chi phí điều trị ung thư thực tế lên đến 1 tỷ đồng. Cùng nhau, hai sản phẩm bảo vệ này sẽ mang lại thêm cho khách hàng cơ hội được chủ động lựa chọn kế hoạch tài chính linh hoạt với quyền lợi bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình.

print