Generali Việt Nam đạt kết quả kinh doanh ấn tượng năm 2014

Generali Việt Nam đạt kết quả kinh doanh ấn tượng năm 2014

Lễ phát động kinh doanh năm 2015 của Đội ngũ Tư vấn Bảo hiểm Generali Việt Nam đã được tổ chức vào sáng ngày 09/01/2015 tại Diamond Place, TP. Hồ Chí Minh và sáng ngày 11/01/2015 tại Khách sạn Fortuna,...

Tin tức Tác giả

Lễ phát động kinh doanh năm 2015 của Đội ngũ Tư vấn Bảo hiểm Generali Việt Nam đã được tổ chức vào sáng ngày 09/01/2015 tại Diamond Place, TP. Hồ Chí Minh và sáng ngày 11/01/2015 tại Khách sạn Fortuna, Hà Nội với sự tham gia của hơn 2.000 Quản lý Tư vấn và Tư vấn Bảo hiểm.

Generali

Tại Lễ phát động kinh doanh, Tổng giám đốc Generali Việt Nam, ông Chung Bá Phương cho biết: Năm 2014 Generali Việt Nam đã đạt được các chỉ tiêu kinh doanh rất ấn tượng với tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt gấp 4 lần (400%) so với năm 2013. Chất lượng tư vấn sản phẩm bảo hiểm tiếp tục được giữ vững với mức phí bình quân trên mỗi hợp đồng đạt 17 triệu đồng (mức bình quân trên thị trường là 7,17 triệu đồng/hợp đồng). Sự thành công bước đầu của Generali là nhờ vào sự kiên định tập trung vào ba ưu tiên chiến lược được xem như “kiềng ba chân”, gồm: Đội ngũ tư vấn bảo hiểm; Kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng và Kênh kinh doanh Bảo hiểm nhóm.

Thứ nhất là tiếp tục phát triển đội ngũ tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp. Công ty đã xây dựng những chính sách tuyển dụng, phát triển và thu nhập phù hợp nhằm thu hút, duy trì những quản lý tư vấn bảo hiểm có năng lực hàng đầu thị trường và từ đó đào tạo đội ngũ tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp. Để hỗ trợ đội ngũ tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp phát huy tối đa năng lực kinh doanh, Generali đã đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động phát triển sản phẩm và mạng lưới hạ tầng phục vụ khách hàng. Hiện Generali đã có các Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Hải Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và danh sách này đang tiếp tục được bổ sung thêm trong thời gian tới.

Thứ hai là phát triển kênh hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance). Kênh phân phối này hiện chỉ chiếm khoảng 2% tổng doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trong khi đó, bancassurance ngày càng trở nên phổ biến và đã trở thành một trong những kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm chính tại các nước phát triển. Generali, một trong những tập đoàn có kinh nghiệm trong việc triển khai thành công bancassurance tại các nước phát triển, cũng đang tập trung đẩy mạnh kênh phân phối này tại Việt Nam. Đến nay, Generali Việt Nam đã hợp tác kinh doanh bancassurance với hai ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu là Techcombank và Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

Thứ ba là tiếp tục đẩy mạnh phát triển bảo hiểm nhóm. Generali Việt Nam đã và đang kinh doanh tốt ở phân khúc khách hàng là các doanh nghiệp lớn và các công ty nước ngoài nhờ vào sản phẩm phù hợp và chất lượng dịch vụ khách hàng cao theo chuẩn mực quốc tế. Generali Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh này.

Trong ba năm vừa qua, thương hiệu Generali không chỉ xuất hiện trên các biển hiệu quảng cáo, tại các sự kiện, các hội nghị khách hàng… mà thực sự đã trở nên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, và hàng chục nghìn khách hàng Việt Nam thông qua nhiều gói sản phẩm được đánh giá có nhiều điểm nổi bật trên thị trường. Công ty hiện đang phục vụ nhu cầu bảo hiểm của hơn 50.000 khách hàng là các cá nhân và nhân viên của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Generali Việt Nam cũng đã được người tiêu dung và khách hang bình chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” trong 2 năm 2013 và 2014, và danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014”.

Bên cạnh đó, Generali Việt Nam luôn tiên phong và mang đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo phù hợp với nhu cầu thiết thực của người dân Việt Nam, mới đây nhất là những sản phẩm như: Sản phẩm “Bảo an Toàn diện” nhằm bảo vệ một cách toàn diện trước các nguy cơ bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời, đồng thời tích lũy nguồn tài chính thông qua gói giải pháp tài chính toàn diện; “Bảo an Thành đạt” – sản phẩm đầu tiên trên thị trường bảo hiểm cho con yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Với những điều kiện thuận lợi, nguồn lực, đội ngũ lớn mạnh hiện nay, Generali Việt Nam đã sẵn sàng tiếp tục chinh phục những mục tiêu thách thức hơn nữa trong năm 2015 để khẳng định vị thế xứng đáng trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

———————————————————————————

Thành lập năm 1831 tại Ý, Tập đoàn Generali là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất toàn cầu với doanh thu phí bảo hiểm năm 2013 lên đến 66 tỷ Euro. Hiện nay, tập đoàn Generali có hơn 77.000 nhân viên và đang phục vụ trên 65 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn hiện đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và đang có vị thế quan trọng tại các thị trường đang tăng trưởng mạnh mẽ ở Trung-Đông Âu và châu Á.

Bài viết liên quan