Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Vita – Sống Lạc Quan”

Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Vita – Sống Lạc Quan”

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Vita – Sống Lạc Quan”. Đây là một giải pháp tài chính cho gia đình, kết hợp cả ba yếu tố: bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư.

Sản phẩm mới Tác giả

Khách hàng chỉ cần tham gia một sản phẩm là có thể nhận được nhiều quyền lợi vượt trội bao gồm:

Bảo vệ toàn diện: khách hàng được bảo vệ với 111 bệnh hiểm nghèo, bao gồm: bệnh hiểm nghèo được phát hiện từ giai đoạn đầu, bệnh hiểm nghèo ở trẻ em và các biến chứng tiểu đường phổ biến. Quyền lợi bệnh hiểm nghèo không chỉ được chi trả một lần mà nhiều lần cho các bệnh khác nhau, tối đa lên đến 600% số tiền bảo hiểm. Khách hàng còn được hỗ trợ thêm chi phí khám sức khỏe 3 năm một lần và nhận thêm khoản hỗ trợ tài chính khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau.

Tiết kiệm hiệu quả: khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư không phụ thuộc vào kỳ hạn hay khoản tiền đầu tư. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được khoản thưởng định kỳ mỗi 3 năm với quyền lợi duy trì hợp đồng và 100% giá trị tài khoản hợp đồng khi kết thúc hợp đồng.

Hoạch định linh hoạt: khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để gia tăng bảo vệ cho mình và cả gia đình. Khách hàng cũng có thể đầu tư thêm để hưởng lãi suất hấp dẫn từ quỹ liên kết chung khi có khoản vốn nhàn rỗi. Ngoài ra, khách hàng có thể linh hoạt đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng từ năm hợp đồng thứ 5 trở đi và linh hoạt sử dụng giá trị tài khoản hợp đồng cho các nhu cầu chi tiêu ngắn hạn.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Với sản phẩm mới này, chúng tôi mong muốn mang lại sự bảo vệ toàn diện nhất và quyền lợi đầu tư hiệu quả, an toàn và linh hoạt nhất cho khách hàng của mình. Hy vọng Vita – Sống Lạc Quan sẽ góp phần mang lại sự an tâm cần thiết cho khách hàng để họ có thể lạc quan vui sống mỗi ngày”.

Trong dịp ra mắt sản phẩm, thương hiệu bảo hiểm đến từ Italia còn giới thiệu nhiều dự án công nghệ số phân tích nhu cầu, minh họa giải pháp, phát hành hợp đồng nhanh đồng thời là các sản phẩm trong hệ sinh thái tăng cường trải nghiệm khách hàng.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video