Generali Việt Nam tăng gấp 3 lần số đại lý chỉ sau một năm

Generali Việt Nam tăng gấp 3 lần số đại lý chỉ sau một năm

Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam đang cho thấy những bước tăng tốc mạnh mẽ cả về doanh thu lẫn số đại lý chỉ sau 9 tháng đầu năm 2017

Sản phẩm mới Tác giả

Theo thông tin được Generali Việt Nam chia sẻ, tổng doanh thu hợp đồng khai thác mới của của công ty  đạt 843 tỷ đồng sau 9 tháng đầu năm nay, tăng trưởng đến 43%, cao hơn tốc độ tăng trưởng trung bình của toàn thị trường (33%).

Công ty này đang có 10 văn phòng chi nhánh tại Việt Nam và 40 văn phòng Tổng đại lý tại các tỉnh thành trong cả nước. Trong năm qua, Generali đã thu hút thêm được rất nhiều đại lý tham gia vào mạng lưới của mình. Cụ thể, riêng trong 9 tháng đầu năm 2017, Generali đã phát triển 10.271 đại lý mới, nâng tổng số đại lý lên con số 15.766, tức là gấp 3 lần so với năm 2016.

Sau 6 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện có khoảng 160.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ và trong Tập đoàn Generali toàn cầu năm 2015 và 2016. Để duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam, mới đây, Generali Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên đến 2852,6 tỷ đồng và là một trong những công ty có vốn điều lệ cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Mới đây, Generali Việt Nam tiếp tục “tấn công” thị thường bằng một sản phẩm mới có tên VITA – Sống Tự Tin, với các khoản thưởng hàng năm và thưởng đặc biệt lên đến 500% phí bảo hiểm năm. Bên cạnh kế hoạch đóng phí định kỳ, khách hàng có thể chọn đóng phí trước cho 4 năm hợp đồng đầu tiên để được miễn phí ban đầu kể từ năm thứ hai trở đi.

Quyền lợi bảo vệ lên đến 500% số tiền bảo hiểm và hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng/năm/người, khi khách hàng tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Khách hàng vẫn sẽ được tiếp tục bảo vệ trong vòng 24 tháng kể từ khi hợp đồng mất hiệu lực, bất kể vì lý do gì.

Ban biên tập lựa chọn

       

Video