Giải golf Lexus Cup 2017 Việt Nam tìm ra 4 đại diện thi đấu giải châu Á

Giải golf Lexus Cup 2017 Việt Nam tìm ra 4 đại diện thi đấu giải châu Á

Vòng chung kết giải golf Lexus Cup 2017 tại Việt Nam vừa diễn ra trong 3 ngày 8 – 10/9 tại Đà Nẵng, và đã lựa chọn được 04 golfer đại diện cho Việt Nam tham gia chung kết Lexus Cup 2017 châu Á Thái Bình Dương vào tháng 10 tới.

Tin trong nước Tác giả

Khởi động từ tháng 6/2017, Lexus Cup 2017 tại Việt Nam đã lựa chọn được 35 golfer không chuyên trên cả nước tham gia vòng chung kết tại BRG Danang Golf Resort, Đà Nẵng. Các golfer này đồng thời cũng là những khách hàng thân thiết đã và đang tin dùng những sản phẩm và dịch vụ của Lexus tại Việt Nam.

Giải đấu năm nay được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức đấu gậy System 36 – handicap để chọn ra giải Nhất, Nhì và Ba cho từng bảng và 3 golfer đạt điểm gross tốt nhất sẽ được trao vé mời tham dự giải golf Lexus Cup khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, còn có 03 giải phụ dành cho 02 người chơi với cú đánh xa nhất (Longest Drive), 01 người chơi với cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin) và 01 giải Best Group dành cho đội có thành tích xuất sắc nhất.

Một tay golf đang thi đấu

Bên cạnh vòng đấu chính thức, Lexus còn tổ chức cuộc thi mini-game với 2 vòng putt banh vào lỗ với phần thưởng đặc biệt là chiếc gậy golf cổ xuất xứ từ Scotland – Quê hương của môn thể thao golf, được điều khiển bởi golf thủ chuyên nghiệp PGA Darren Chapman. Người thắng chung cuộc mini-game sẽ nhận được 01 chiếc vé tham dự giải golf Lexus Cup khu vực Châu Á –  Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới. Năm nay, Việt Nam tiếp tục được lựa chọn là địa điểm tổ chức Giải Golf khu vực. Dự kiến, giải golf sẽ được tổ chức tại sân golf Montgomerie Link (Đà Nẵng).

Trong năm 2016, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, giải đấu đã quy tụ 57 tay gôn là các khách hàng xuất sắc của Lexus được lựa chọn từ các giải đấu trong nước đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực châu Á – Thái Bình Dương: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Phillippines, Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Song song với những phần thi mang tính chuyên môn, những golf thủ tham dự vòng chung kết còn được tham gia một số hoạt động bên lề mới lạ. Đầu tiên, bên cạnh hoạt động lái thử mẫu coupe thể thao 2 cửa RC Turbo, 16 khách hàng đầu tiên tại Việt Nam đã tham gia trải nghiệm sau tay lái mẫu xe LS 500h – chiếc sedan mới của Lexus sử dụng công nghệ  Multi-Stage Hybrid. Lexus LS 500h xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam khi được trưng bày tại  triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) vào đầu tháng 8 vừa qua và đã để lại nhiều ấn tượng với khách tham quan về một chiếc sedan 4 cửa với thiết kế táo bạo và mạnh mẽ của một chiếc coupe thể thao.

Lái thử  Lexus LS 500h

Sau hơn 3 năm có mặt tại Việt Nam, Lexus tiếp tục theo đuổi chiến lược xây dựngo những hoạt động trải nghiệm mới đầy phong cách dành cho khách hàng cùng những người yêu thích thương hiệu này.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video