Giải mã công nghệ 4.0: cơ hội và lợi ích cho SMEs

Giải mã công nghệ 4.0: cơ hội và lợi ích cho SMEs

Gần 300 doanh nhân đã thảo luận sâu về những cách tiếp cận hiệu quả về công nghệ 4.0. do Global Top Stars tổ chức hôm 14/12/2017.

Trong 1-2 năm gần đây, thông tin về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được nói rất nhiều qua các phương tiện thông tin đại chúng. Chính phủ, các bộ ngành, địa phương liên tục tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo để bàn giải pháp ứng dụng, nắm bắt được xu thế 4.0 vào phát triển đất nước.

Tuy nhiên, với đại đa số người dân và cộng đồng doanh nghiệp, “cách mạng công nghiệp 4.0” còn mang nặng tính lý thuyết và chưa được truyền đạt một cách sâu sắc nhất. Vì lý do đó, Hội nghị “Giải mã công nghệ 4.0 – cơ hội và lợi ích cho doanh nhân & SMEs” được tổ chức với mong muốn mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp một cái nhìn thực tế hơn về công nghệ 4.0 đang phát triển ở thời kỳ đỉnh cao tại một số nước trên thế giới.

Tại hội nghị, Global Top Stars đã tổ chức giới thiệu một số sản phẩm công nghệ 4.0 đến cộng đồng doanh nghiệp và giới doanh nhân. Những ứng dụng, sản phẩm được đội ngũ kỹ sư đầu tư nghiên cứu một cách bài bản, chất lượng cao và mang hơi thở của thời đại.

Global Top Stars cũng ra mắt ứng dụng trên mobile dành cho nghệ sĩ với hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Ứng dụng sẽ giúp các nghệ sĩ, người nổi tiếng có công cụ hỗ trợ đắc lực để quản lý và tương tác cùng fan hâm mộ thông qua các chức năng hỗ trợ độc đáo như: xem tất cả video âm nhạc, kết nối fan thông qua hình thức chat, comment, livestream v.v. cũng như trang tin và mua sắm online.

Global Top Stars còn giới thiệu một số ứng dụng áp dụng công nghệ 4.0 trong Smart City (thành phố thông minh), Smart Home (ngôi nhà thông minh) và Smart School (trường học thông minh)…

Hội nghị cũng chứng kiến lễ chuyển giao công nghệ giữa Global Top Star và Beijing GuDao Culture Communication Company.

Tại sự kiện, cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam cũng có cơ hội tiếp cận được nguồn vốn đầu tư nước ngoài từ tập đoàn Blocform (Singapore) cũng như cơ hội đầu tư tiềm năng và cách thức hợp tác để đưa các sản phẩm Việt ra thị trường khu vực Châu Á. Tập đoàn Blocform Singapore đã chính thức hợp tác và rót vốn vào 3 dự án đầu tiên tại Việt Nam và Mỹ như Hệ thống trường mầm non SUNRISE, Công Ty Cổ Phần IVEDA Viet Nam và Công ty GLOBAL TOPSTAR tại Hoa Kỳ.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video