Giải pháp mới trong đăng tin tuyển dụng của JobStreet.com

Giải pháp mới trong đăng tin tuyển dụng của JobStreet.com

DoanhNhanOnline – JobStreet.com vừa cho ra mắt “Mẫu tin tuyển dụng phong phú – Rich Job Ads” cùng các chức năng mới như gợi ý mức lương, bản đồ địa điểm và chi tiết về công ty. Theo JobStreet, đây là...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – JobStreet.com vừa cho ra mắt “Mẫu tin tuyển dụng phong phú – Rich Job Ads” cùng các chức năng mới như gợi ý mức lương, bản đồ địa điểm và chi tiết về công ty. Theo JobStreet, đây là mạng việc làm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam đưa ra các thông tin tuyển dụng đầy đủ, hữu ích cho ứng viên chỉ bằng 1 click chuột.

Cũng theo JobStreet, việc đăng tuyển trực tuyến ngày càng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn cho các nhà tuyển dụng, nên số lượng việc làm trên các trang mạng tuyển dụng trực tuyến khá phong phú. Tuy nhiên, hầu hết các thông tin như mức lương mong muốn, bản đồ về địa điểm làm việc cũng như những thông tin chi tiết về doanh nghiệp đang bị các nhà tuyển dụng bỏ quên. Sự ra đời của mẫu tin tuyển dụng mới sẽ là một giải pháp cho các vấn đề mà người tìm việc cũng như các nhà tuyển dụng đang gặp phải.

Chức năng nổi bật trong mẫu tin tuyển dụng mới chính là thông tin mức lương phù hợp từ nhà tuyển dụng – một chức năng, theo JobStreet, là “chưa từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á”. Hiện tại JobStreet.com Việt Nam có trên 90% mẫu tin tuyển dụng với thông tin về mức lương đề nghị từ nhà tuyển dụng. Ngoài ra, các chức năng khác của mẫu tin tuyển dụng mới cũng cho phép ứng viên xem những thống kê về số lượng hồ sơ ứng tuyển của từng mẫu tin tuyển dụng, bản đồ về địa điểm làm việc cũng như những thông tin về nhà tuyển dụng trước khi ứng tuyển.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video