Giảm 5% cước thuê bao trả sau Mobifone khi thanh toán qua Seabank

Giảm 5% cước thuê bao trả sau Mobifone khi thanh toán qua Seabank

DoanhNhanOnline – Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank phối hợp với VNPAY và Mobifone triển khai chương trình khuyến mại dành cho các thuê bao trả sau của Mobifone từ 1/4/2013 hết ngày 30/06/2013. Theo đó, các thuê...

Doanh nghiệp Tác giả and

DoanhNhanOnline – Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank phối hợp với VNPAY và Mobifone triển khai chương trình khuyến mại dành cho các thuê bao trả sau của Mobifone từ 1/4/2013 hết ngày 30/06/2013.

Theo đó, các thuê bao trả sau sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến SeANet (www.seanet.vn) của SeABank và thực hiện thanh toán hóa đơn điện thoại Mobifone sẽ được giảm ngay 5% tổng số tiền thanh toán cước trong 6 tháng liên tiếp.

Để được hưởng khuyến mại, khách hàng đang sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn của SeABank chỉ cần đăng ký hình thức thanh toán của mình với Mobifone tại các quầy giao dịch của Mobifone trên toàn quốc hoặc qua tin nhắn SMS bằng cách soạn tin: DK TT gửi 9223 trong thời gian từ 01/04 – 30/06/2013. Dịch vụ thanh toán cước thuê bao trả sau Mobifone của SeABank dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc mà không phải thanh toán thêm bất cứ phí dịch vụ nào.

Bên cạnh thanh toán cước thuê bao trả sau của Mobifone, thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến SeANet, khách hàng có thể thực hiện thanh toán các hóa đơn khác như cước thuê bao trả sau Viettel, S-Fone; cước điện thoại cố định, Internet, tiền điện, học phí,…

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc hoặc hotline 1900 55 55 77 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn/ www.vnpay.vn/ www.mobifone.com.vn./.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video