Giáng sinh và Năm mới tại Victoria Sapa Resort & Spa

Giáng sinh và Năm mới tại Victoria Sapa Resort & Spa

DoanhNhanOnline – Giáng sinh và Năm mới tại Victoria Sapa Resort & Spa: Là khu nghỉ dưỡng bốn sao duy nhất tại vùng núi Tây Bắc có 77 phòng với những phương pháp spa trị liệu tuyệt vời. Đến Sapa vào...

Doanh nghiệp Tác giả and

DoanhNhanOnline – Giáng sinh và Năm mới tại Victoria Sapa Resort & Spa: Là khu nghỉ dưỡng bốn sao duy nhất tại vùng núi Tây Bắc có 77 phòng với những phương pháp spa trị liệu tuyệt vời. Đến Sapa vào Giáng sinh và Tết Dương lịch năm nay, bạn sẽ được tận hưởng những chương trình đặc sắc tại Victoria Sapa Resort & Spa với bài hát Giáng sinh truyền thống do trẻ em H’Mong biểu diễn, những điệu múa độc đáo của các dân tộc thiểu số… Nhân dịp này, Victoria Sapa Resort & Spa đưa ra chương trình khuyến mãi từ nay đến ngày 28/2/2013: giảm 25% cho khách đặt phòng ít nhất 21 ngày trước khi đến. Victoria Sapa Resort & Spa:

                                                                              Tel: + 84 20 387 1522; www.victoriahotels.asia

Bài viết liên quan

50 sắc thái của Audi

Nếu như thế giới đã từng lên cơn sốt với những cảnh quay nóng bỏng của bộ phim 50 sắc thái tại Mỹ thì Audi cũng đã làm được phần nào đó của 50 sắc thái trải nghiệm cho khán giả Việt Nam ở Vũng Tàu. 

Thương hiệuNgười đăng Doanh nhan