Giao dịch quốc tế với thẻ ghi nợ nội địa S24+, S24++ của SeABank

Giao dịch quốc tế với thẻ ghi nợ nội địa S24+, S24++ của SeABank

DoanhNhanOnline – Từ tháng 9/2013, thẻ ghi nợ nội địa S24+ và S24++ do Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank phát hành có thể thực hiện giao dịch quốc tế tại hệ thống ATM các ngân hàng tại...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Từ tháng 9/2013, thẻ ghi nợ nội địa S24+ và S24++ do Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank phát hành có thể thực hiện giao dịch quốc tế tại hệ thống ATM các ngân hàng tại nước ngoài. Điều này sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng sở hữu thẻ S24+ và S24++ của SeABank khi đi du lịch và công tác nước ngoài tại Hàn Quốc, Thái Lan và Liên bang Nga.

Hình ảnh thẻ S24+

Với việc hợp tác thành công cùng hệ thống các ngân hàng liên minh cho phép thẻ ghi nợ nội địa S24+ và S24++ thực hiện giao dịch rút tiền và truy vấn số dư quốc tế, SeABank cam kết luôn không ngừng nỗ lực hơn nữa để cung cấp dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, và xứng đáng là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Hình ảnh thẻ S24++

Lợi ích khi giao dịch quốc tế với thẻ ghi nợ nội địa S24+ và S24++ là rút tiền tại hệ thống ATM các ngân hàng quốc tế liên minh tại Hàn Quốc, Thái Lan và Liên bang Nga. Có thể truy vấn số dư tại hệ thống ATM các ngân hàng quốc tế liên minh tại Hàn Quốc, Thái Lan (danh sách chi tiết cập nhật tại website www.seabank.com.vn)

Thẻ ghi nợ nội địa S24+ và S24++ của SeABank cho phép khách hàng rút tiền mặt 24h/7 ngày tại mạng lưới ATM chiếm 96% tổng số ATM tại Việt Nam, hạn mức rút tối đa 5 triệu đồng/lần và 25 triệu đồng/ngày. Bên cạnh đó khách hàng có thể Mua hàng, thanh toán hóa đơn tại các đơn vị chấp nhận thẻ của SeABank cũng như POS của các ngân hàng khác và dễ dàng chuyển khoản cho các tài khoản trong cùng hệ thống .

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video