Giờ vàng SME – Ưu đãi lớn cho doanh nghiệp chuyển tiền trong nước

DoanhNhanOnline – Nhằm tri ân tới nhóm khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), hộ kinh doanh cá thể, từ ngày 16/5/2013 tới hết ngày 30/7/2013, nhóm khách hàng trên khi tới giao dịch chuyển tiền trong nước...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Nhằm tri ân tới nhóm khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), hộ kinh doanh cá thể, từ ngày 16/5/2013 tới hết ngày 30/7/2013, nhóm khách hàng trên khi tới giao dịch chuyển tiền trong nước tại SeABank vào khung giờ theo quy định của chương trình “Giờ vàng SME” sẽ được miễn, giảm nhiều loại phí dịch vụ và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Cụ thể, khách hàng khi tới giao dịch trong khoảng thời gian từ 9h – 10h sáng các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần sẽ được Miễn phí chuyển tiền trong nước trong cùng hệ thống SeABank, khác tỉnh thành phố. Đối với doanh nghiệp chuyển tiền ngoài hệ thống, phí chuyển tiền cùng tỉnh thành phố sẽ được áp dụng mức phí vô cùng ưu đãi là 8.000đ/món. Phí chuyển tiền trong nước ngoài hệ thống, khác tỉnh thành phố áp dụng trong khung Giờ Vàng: 12,000đ/món.

Giá trị giao dịch được hưởng ưu đãi là dưới 500,000,000 VND/giao dịch. Số lượng giao dịch tối đa một khách hàng được hưởng ưu đãi trong khung Giờ Vàng SME là 10 giao dịch. Để được hưởng ưu đãi trên, khách hàng phải có số dư đầu ngày trên tài khoản đủ để thực hiện giao dịch.

Hiện tại SeABank cũng đang triển khai gói tín dụng 2000 tỷ với lãi suất tối thiểu là 9,9% nhằm hỗ trợ tín dụng cho các doanh nghiệp đón đầu cơ hội tăng trưởng, bổ sung vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu…Chương trình bắt đầu từ ngày 15/3/2012 đến hết ngày 31/12/2013 hoặc khi nguồn vốn được sử dụng hết. Đối tượng khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ và hộ kinh doanh cá thể có nhu cầu vay bổ sung vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuộc các ngành khuyến khích phát triển tín dụng theo đúng định hướng kinh doanh năm 2013 của SeABank. Thời gian ưu đãi lãi suất tối đa là 03 tháng.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video