Giới thiệu giải pháp quản trị hiệu quả và phát triển bền vững

Giới thiệu giải pháp quản trị hiệu quả và phát triển bền vững

Sử dụng công nghệ để tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả và đẩy nhanh quá trình phát triển doanh nghiệp đang là một xu thế mà doanh nghiệp cần quan tâm và cập nhật. Nắm bắt xu thế...

Sử dụng công nghệ để tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả và đẩy nhanh quá trình phát triển doanh nghiệp đang là một xu thế mà doanh nghiệp cần quan tâm và cập nhật.

Nắm bắt xu thế đó, ngày 19 tháng 12 năm 2014, Công Ty TNHH Thế Giới NaVi Việt Nam (“NaviWorld Vietnam”) phối hơp cùng với Microsoft Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề “Phát triển bền vững và không giới hạn với Microsoft Dynamics và Microsoft Cloud”.

Tối ưu hóa giải pháp

Ngày nay, các ứng dụng công nghệ đã và đang thay đổi cách các doanh nghiệp vận hành. Các giải pháp quản trị doanh nghiệp tiên tiến, các công nghệ điện toán đám mây, di động, các ứng dụng xã hội, tất cả đều tác động đến hoạt động của một doanh nghiệp theo xu hướng gắn kết chặt chẽ với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên, để cạnh tranh tốt hơn. Microsoft đã gắn kết được tất cả những xu hướng công nghệ trong mối liên hệ với nhau và cung cấp cho khách hàng giải pháp CNTT toàn diện, hỗ trợ tối ưu cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp.

Microsoft Dynamics được biết đến là bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu của Microsoft, đã được chứng minh trong thực tiễn có thể giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, gia tăng lợi nhuận và giúp doanh nghiệp duy trì sự phát triển bền vững thông qua hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Với bộ giải pháp quản lý này, Microsoft Dynamics NAV được coi là một giải pháp sáng tạo, linh hoạt và toàn diện, có thể cấu hình và triển khai nhanh chóng trên các nền tảng công nghệ mới nhất.  Giải pháp mang đến các công cụ quản lý hiệu quả và dễ sử dụng, giúp các doanh nghiệp đáp ứng được những thách thức và cạnh tranh trong kinh doanh.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của hàng trăm đối tác phát triển ngành dọc (Add-on) của Microsoft, Microsoft Dynamics có thể đáp ứng các yêu cầu đặc thù của từng lĩnh vực kinh doanh như ngành bán lẻ với sản phẩm LS Retail, ngành ôtô xe máy với sản phẩm Incadea, ngành quản lý khách sạn, resort với sản phẩm Cenium, v.v.

Các giải pháp quản trị doanh nghiệp tiên tiến Microsoft Dynamics được hỗ trợ bởi một nền tảng công nghệ Microsoft mạnh mẽ – Microsoft Cloud và Office 365. Với sự am hiểu và kinh nghiệm của chuyên gia, Microsoft sẽ phác họa chi tiết về Azure, là nền tảng và hạ tầng điện toán đám mây mở và linh hoạt, phục vụ cho mục đích phát triển, triển khai và quản lý các ứng dụng, dịch vụ thông qua một mạng lưới các trung tâm dữ liệu toàn cầu của Microsoft. Với ưu điểm của điện toán đám mây là mở cho mọi nền tảng và hỗ trợ mạnh cho di động, người dùng có thể dễ dàng tích hợp được vào hệ thống này khi sử dụng các nền tảng khác nhau hoặc thiết bị phần cứng khác nhau. Đây là một dạng hệ điều hành của tương lai.

Ngoài ra, trong sự kiện này, Microsoft còn giới thiệu bộ tiện ích văn phòng Office 365 được tích hợp đầy đủ các ứng dụng văn phòng từ Microsoft Office. Office 365 được xem là một giải pháp văn phòng đám mây tiện lợi cho người dùng khi được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng, để có thể sử dụng được cả trên các thiết bị di động như smartphone hoặc tablet.

Tìm hiểu về các giải pháp của Microsoft?

Tại Tp.HCM, ngày 19.12 này, lúc 8g, tại Sofitel Plaza, Microsoft và NaviWorld Việt Nam chia sẻ về những lý do hàng đầu khi chon lựa giải pháp và nền tảng Microsoft cho doanh nghiệp của mình như:

  • Triển khai linh hoạt;
  • Thiết lập và vận hành nhanh chóng;
  • Giúp doanh nghiệp làm việc tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn;
  • Cung cấp các thông tin phân tích chi tiết mang tính dự báo, định hướng và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.
  • Giảm rủi ro với nhà cung cấp có cam kết lâu dài đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Tại Việt Nam, NaviWorld Việt Nam là đối tác hạng vàng của Microsoft với hơn 10 năm hỗ trợ thành công các doanh nghiệp trong việc lựa chọn và triển khai các ứng dụng công nghệ của Microsoft để nâng cao hiệu suất hoạt động kinh doanh. NaviWorld hiểu được đặc thù các hoạt động sản xuất kinh doanh của những lĩnh vực ngành nghề cụ thể, và trong môi trường kinh doanh và pháp lý tại Việt Nam nên đã phát triển thành công gói bản địa hóa cho giải pháp Microsoft Dynamcis NAV cho Việt Nam và được Microsoft xác thực và chứng nhận.

NaviWorld Việt Nam tin tưởng với kinh nghiệm, kiến thức cùng cam kết mạnh mẽ, mỗi khách hàng sẽ tìm được giải pháp phù hợp cho những yêu cầu của doanh nghiệp khi đến tham dự buổi hội thảo này.

 

 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video