Giới thiệu ứng dụng thiết kế và dự toán thi công công trình

Giới thiệu ứng dụng thiết kế và dự toán thi công công trình

Giải pháp thông minh dùng cho các công trình nhà ở có tên gọi BB Home Design được công ty BBSmart Décor lần đầu tiên triển khai tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm mới Tác giả

Đây là ứng dụng đặc biệt chạy trên sever, cho phép các nhà thiết kế, kiến trúc sư có thể giải quyết nhu cầu trang trí nhà của khách hàng nhanh chóng và chính xác. Phần mềm ứng dụng cho phép thay đổi tùy chỉnh các trang thiết bị, vật liệu, màu sắc… của công trình theo yêu cầu mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Với kho thư viện được cập nhật liên tục, người dùng có nhiều lựa chọn hơn, đồng thời có thể biết được kinh phí thực tế cho công trình. Một điểm độc đáo khác, khi phác thảo công trình trên ứng dụng BB Home Design, việc thi công, sản xuất được thực hiện trọn gói nhờ chương trình được kết nối với 4 nhà máy hiện đại theo công nghệ 4.0 sản xuất tại Quảng Châu (Trung Quốc).

Nói về tính ưu việt của BBsmartdecor, bà Nguyễn Gia Bảo chia sẻ: “BBSmart decor sẽ giúp các kiến trúc sư ở Việt Nam có thêm công cụ cho mỗi dự án, rút ngắn thời gian tư vấn, thi công, tăng hiệu quả kinh tế cho mỗi công trình”.

Với ứng dụng thông minh này, bà Gia Bảo cho rằng các chủ đầu tư, nhà thiết kế, kiến trúc sư có thể cùng hợp tác với BBSmart Décor theo các gói hợp tác khác nhau: sử dụng ứng dụng thông minh, đặt hàng sản xuất, thi công.. linh hoạt theo nhu cầu.

Bài viết liên quan