Golden Age – không gian mua sắm thượng lưu tại Hà Nội sắp mở cửa

Golden Age – không gian mua sắm thượng lưu tại Hà Nội sắp mở cửa

Công ty Golden Sun sẽ khai trương một không gian mua sắm quy tụ những thương hiệu thời trang hàng đầu như Korloff, Barishidi, Legacy, GA Bespoke tại số 61 Lý Thái Tổ (Hà Nội) vào ngày 15/9/2018.

Tin tức Tác giả

Nằm giữa lòng phố cổ, trong cụm kiến trúc mang đậm phong cách Pháp, Golden Age hứa hẹn trở thành một điểm nhấn tuyệt vời trong lộ trình tham quan và mua sắm thượng lưu. Đây là một dự án do Golden Sun đầu tư, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực kim cương, trang sức, thời trang và ngọc điêu khắc nghệ thuật.

Quy tụ những thương hiệu danh giá nhất, bài trí hiện đại và sáng tạo, Golden Age khơi dậy cảm hứng để khách hàng thể hiện khiếu thẩm mỹ cá nhân thông qua những lựa chọn hoàn hảo từ kim cương, trang sức, đồng hồ, nước hoa, bút, thời trang nam cho tới những bức tượng nghệ thuật bằng ngọc tinh xảo…

Golden Age được xây dựng trên mô hình mua sắm – trải nghiệm đỉnh cao, một mô hình được ưa chuộng bởi các khách hàng thượng lưu trên toàn thế giới hiện nay. Tại Golden Age, khách hàng không chỉ tìm thấy những sản phẩm chất lượng và danh tiếng, được bảo đảm bởi các thương hiệu uy tín mà đây còn là nơi mà khách hàng có thể trực tiếp chia sẻ cùng nhau những cảm nhận, những hiểu biết về sản phẩm, về văn hoá, về đời sống… Phòng thưởng thức rượu vang được bố trí biệt lập đủ để khách hàng cảm thấy riêng tư, thư thái trong lịch trình chiêm ngưỡng các sản phẩm tuyệt đẹp tại Golden Age.

Bà Selena Thanh Thuỷ – Chủ tịch HĐQT Golden Age chia sẻ: “Khi tạo ra không gian trải nghiệm đặc biệt này, điều chúng tôi để tâm nhất, kì vọng nhất, chính là cảm giác thân thuộc, riêng tư tựa như bạn đang bước vào thế giới của riêng bạn. Nơi mà bạn có thể thư thả ngắm nhìn ánh sáng lấp lánh từ những chuỗi kim cương, nhàn nhã thử một bộ suit theo phong cách ưa thích hay đơn giản là thẩm định một mùi hương tao nhã từ lọ nước hoa trong mùa mới… Golden Age chính xác là nơi để bạn tận hưởng những giá trị đích thực, theo cách của riêng bạn”.

Golden Age được đặt tên theo một huyền thoại tồn tại xuyên suốt chiều dài lịch sử của mọi dân tộc – thời đại hoàng kim. Đó là khoảng không gian, thời gian cực thịnh cả về vật chất lẫn tinh thần trong sự phát triển của mỗi thời đại, mỗi quốc gia, dòng tộc, lĩnh vực… và quan trọng hơn, là trong mỗi cuộc đời. Thời đại hoàng kim của đời người, chính là lúc con người có đủ bản lĩnh, kinh tế và trí tuệ để theo đuổi những điều mình đam mê. Đủ thành công để tự tin, đủ nỗ lực để tận hưởng và đủ trải nghiệm để biết trân quý những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống dành tặng. Và Golden Age chính là nơi, những giá trị đó được trân trọng, được chia sẻ, theo đúng cách và xứng tầm.

Bài viết liên quan