Grab Việt Nam tặng quà Tết cho người dân khó khăn

Grab Việt Nam tặng quà Tết cho người dân khó khăn

Grab Việt Nam vừa trao tặng hàng ngàn phần quà Tết cho những người dân hoàn cảnh khó khăn tại các Trung tâm xã hội tại Tp.HCM và Hà Nội.

Toàn bộ giá trị trao tặng lên đến hơn 520 triệu đồng đã được Grab Việt Nam trao tặng cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Trung tâm Bảo trợ số 2 và số 4 (Ba Vì, Hà Nội), Mái ấm Tam Bình (Q. Thủ Đức, Tp.HCM), Mái ấm Thiên Thần (Q.9, Tp.HCM), Trại phong Bến Sắn (Tân Uyên, Bình Dương), Mái ấm Thiện Duyên và Mái ấm Hoa Hồng (huyện Củ Chi, Tp.HCM).

Chương trình “Cùng Grab chung tay chở Tết về gần” được Grab Việt Nam phối hợp thực hiện cùng với Quỹ Hy vọng (thuộc báo VnExpress) từ ngày 15/1 đến 4/2/2018 trên phạm vi toàn quốc. Trong thời gian nói trên, với mỗi chuyến xe hoàn thành trên ứng dụng Grab được khách hàng nhập mã CHUNGTAY, Grab đóng góp 5.000 đồng vào quỹ quà Tết để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn khắp cả nước đón Tết đầm ấm hơn. Toàn bộ giá trị trao tặng đều do Grab Việt Nam đóng góp, không ảnh hưởng đến giá cước chuyến đi của khách hàng lẫn thu nhập của đối tác tài xế. Chỉ sau 3 tuần triển khai, chương trình đã ghi nhận hơn 100.000 mã CHUNGTAY được nhập.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video