GrabFood chính thức ra mắt tại Hà Nội sau gần 1 tháng thử nghiệm

GrabFood chính thức ra mắt tại Hà Nội sau gần 1 tháng thử nghiệm

Ngày 02/10, Grab chính thức triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn Grabfood tại khu vực Hà Nội. Đến nay, Hà Nội là một trong 2 thành phố tại Việt Nam, sau Tp.Hồ Chí Minh màGrab triển khai toàn bộ dịch vụ trên nền tảng ứng dụng của mình bao gồm: GrabTaxi, GrabCar, GrabBike, GrabExpress, và GrabFood.

Tin tức Tác giả

GrabFood được thử nghiệm vào ngày 10/05/2018 tại 5 quận Tp.HCM, và chính thức triển khai vào tháng 06/2018. Ứng dụng này sớm đạt những con số tăng trưởng ấn tượng, số lượng đơn hàng GrabFood trong tháng 9/2018 đã tăng gấp 2,3 lần so với tháng trước đó. Tại Hà Nội, sau gần 1 tháng thử nghiệm kể từ ngày 5/9, số lượng đối tác kinh doanh GrabFood đã tăng gấp 8 lần.

Ông Jerry Lim – Giám đốc Grab tại Việt Nam cho biết, GrabFood là bước mở rộng tự nhiên của dịch vụ kết nối di chuyển mà Grab đang cung cấp. Khách hàng Việt Nam luôn hào hứng trải nghiệm những điều mới lạ, và GrabFood mong muốn sẽ cung cấp một nền tảng giao nhận thức ăn có dịch vụ đáng tin cậy, cung cấp nhiều món ăn phong phú với tốc độ giao hàng nhanh và chi phí tiết kiệm. Đồng thời, đại diện Grab cũng tin tưởng rằng với thế mạnh từ nền tảng dự liệu sâu rộng, và kinh nghiệm cung cấp dịch vụ GrabFood tại nhiều quốc gia trong khu vực, hãng sẽ có những cách riêng tạo sức hút so với các ông lớn trên thị trường ngách này.

Không yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu; khách hàng có thể đặt món từ danh mục nhà hàng của GrabFood và chờ đợi món ăn được giao đến nhanh chóng; tận tay trung bình chỉ 25 phút, là những ưu điểm được bà Demi Yu – Giám đốc GrabFood tại Thái Lan, Malaysia, Việt Nam và Philippines nhấn mạnh. Ngoài ra, ứng dụng sẽ tự động xác định vị trí người dùng để đề xuất danh sách nhà hàng gần đó. Người dùng có thể theo dõi vị trí của tài xế qua ứng dụng theo thời gian thực và sử dụng tính năng GrabChat để trao đổi với tài xế.

GrabFood hiện đang được triển khai trên 33 thành phố và 6 quốc gia bao gồm: Thailand, Indonesia, Singapore, Malaysia, Philippines, Việt Nam.

Nhân dịp chính thức triển khai tại Hà Nội, GrabFood cũng tung ra các chương trình ưu đãi, cụ thể chương trình “Giờ ăn hàng – Giá nhẹ nhàng” từ 14g – 17g từ thứ 3 đến thứ 6 hằng tuần. Đại diện Grab cũng cho biết thêm sẽ sớm cung cấp thêm lựa chọn thanh toán không dùng tiền mặt.

Với nền tảng chuyên ngành báo chí đa phương tiện, ông Dũng chịu trách nhiệm sản xuất các loại hình báo chí tương tác như Mega Story, Interactive Infographic và các bản tin Video trên môi trường trực tuyến, cũng như thực hiện bài viết cho bản in của Tạp chí Doanh Nhân.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video