GrabTaxi nhận thêm 350 triệu USD vốn đầu tư

GrabTaxi nhận thêm 350 triệu USD vốn đầu tư

Công ty GrabTaxi Holdings Pte Ltd (“GrabTaxi”) vừa công bố mới nhận thêm số vốn đầu tư lớn nhất từ trước đến nay, tương đương hơn 350 triệu USD, từ một nhóm các nhà đầu tư, bao gồm Công ty...

Sản phẩm mới Tác giả

Công ty GrabTaxi Holdings Pte Ltd (“GrabTaxi”) vừa công bố mới nhận thêm số vốn đầu tư lớn nhất từ trước đến nay, tương đương hơn 350 triệu USD, từ một nhóm các nhà đầu tư, bao gồm Công ty TNHH Coatue Management (“Coatue”), nhà đầu tư Hoa Kỳ chuyên đầu tư vào lĩnh vực công nghệ trên toàn cầu; quỹ đầu tư quốc gia của Trung Quốc, China Investment Corporation (“CIC”); và Công ty Didi Kuaidi (“Didi”), doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đặt xe thông qua thiết bị di động lớn nhất Trung Quốc, cùng sự hỗ trợ từ các cổ đông hiện tại.

Dòng vốn đầu tư này đã nâng tổng số vốn đầu tư của GrabTaxi lên gần 700 triệu USD, khiến cho doanh nghiệp này trở thành một trong những công ty khởi nghiệp có số vốn đầu tư lớn nhất trong lịch sử Đông Nam Á.

Khu vực Đông Nam Á tiếp tục tỏa sáng trên bản đồ khởi nghiệp toàn cầu do ngày càng có nhiều nhà đầu tư muốn tăng sự hiện diện của mình trong một khu vực mà luôn chọn thiết bị di động là giải pháp hàng đầu với tốc độ tăng trưởng cao. GrabTaxi đã trở thành chuẩn mực vàng cho khu vực và xác lập một mức chuẩn về đột phá công nghệ và thành công.

Số tiền đầu tư sẽ được dùng để nâng cao công tác nghiên cứu, phát triển của GrabTaxi, đặc biệt khi Công ty tiếp tục mở rộng các cơ sở kỹ thuật hiện có mặt ở Singapore, Malaysia, Việt Nam và Bắc Kinh.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video