GreenS – Salads cho bữa trưa tươi xanh

GreenS - Salads cho bữa trưa tươi xanh

Thực trạng thức không hợp vệ sinh đang trở thành một vấn nạn lớn hiện nay trên thị trường, bằng chứng là chúng ta có thể bắt gặp các tin tức về các loại thực phẩm không an toàn vệ...

Thực trạng thức không hợp vệ sinh đang trở thành một vấn nạn lớn hiện nay trên thị trường, bằng chứng là chúng ta có thể bắt gặp các tin tức về các loại thực phẩm không an toàn vệ sinh, cũng như các trường hợp ngộ độc do ăn phải thực phẩm không rõ nguồn gốc và chế biến không hợp vệ sinh gây ra xuất hiện hầu khắp trên các mặt báo hàng ngày.

Ngoài thực trạng về thức ăn không hợp vệ sinh, ta cũng đang chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng của các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh tại các thành phố lớn: “Theo thống kê của Bộ Công thương, tổng doanh số của ngành thức ăn nhanh ở Việt Nam năm 2011 ước tính đạt 870 tỷ đồng, tăng 30% so với năm 2010. Với mức tăng trưởng khoảng 30% mỗi năm, thị trường thức ăn nhanh đang trở thành ngành có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định trong các ngành hàng tiêu dùng thực phẩm hiện nay.” Trong đó, “Burger King hiện có 29 cửa hàng tại Việt Nam, kể từ sau khi mở cửa năm 2011; KFC thì đã có mặt tại đây từ năm 1997; và MacDonald đã chính thức thành lập 3 cửa hàng tính đến thời điểm tháng 09 năm 2014.”

Trước thực tế này, thói quen ăn uống của một bộ phận người Việt Nam cũng đang dần thay đổi, đặc biệt là giới trẻ và trẻ em vì hầu hết các loại thức ăn nhanh trên thị trường đều chứa nhiều chất béo, tinh bột, chất bảo quản, cho nên nếu ăn nhiều có thể làm tăng các nguy cơ về bệnh tim mạch, tiểu đường và đặc biệt là béo phì ở trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, trước những thực trạng trên thì Việt Nam cũng bắt đầu đi theo xu hướng của quốc tế, đó là ngày càng có nhiều người quan tâm đến thức ăn tốt cho sức khỏe và có nguồn gốc rõ ràng. Theo báo cáo về ngành thực phẩm và đồ uống đại Việt Nam tháng 6 năm 2014 của VP bank Securities, sau những lo ngại về nền kinh tế chưa ổn định và việc làm, sức khỏe là mối quan tâm thứ ba của người tiêu dùng Việt Nam. Khi được hỏi về các hoạt động hàng ngày để giữ sức khỏe, ăn uống điều độ là hoạt động được 78% số người khảo sát chọn, tiếp theo là ăn thức ăn tươi hoặc tự nhiên (47%) và tập thể dục (46%). Trong khi dinh dưỡng của bữa ăn giữ vị trí thứ tư (41%), người tiêu dùng cũng có xu hướng duy trì tâm trạng thoải mái như một cách để giữ sức khỏe.

Ngoài ra, thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm thương mại, kinh tế, xã hội lớn nhất nước nên hàng năm thu hút một lượng lớn người nước ngoài đến học tập, sinh sống và làm việc tại đây. Theo thống kê của tổng cục thống kê Việt Nam, hơn 300,000 người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2014. Người nước ngoài cũng là một đối tượng đặc biệt quan tâm đến vấn đề về ăn uống tốt cho sức khỏe.

Chính vì những lý do trên, GreenS đã ra đời – là 1 doanh nghiệp chuyên phục vụ những món chính là salads tươi ngon, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe với nguồn gốc nguyên liệu tự nhiên, rõ ràng thì người Việt cũng như người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh sẽ quan tâm, đón nhận và có thể chấp nhận chi trả mức giá tương ứng với chất lượng sản phẩm.

GreenS

Những món salad hấp dẫn tại GreenS

Giành được giải 3 trong cuộc thi Startup Wheel 2014 (Bánh Xe Khởi Nghiệp 2014) do Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Khởi Nghiệp BSSC tổ chức, ý tưởng về một doanh nghiệp chuyên cung cấp salads đã phần nào minh chứng về tiềm năng phát triển tại thị trường Việt Nam , và đã chính thức hoạt động vào tháng 01/2015. Sau hơn 1 tháng hoạt động qua hình thức cung cấp salads giao hàng tận nơi, GreenS đã dần được biết đến và nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, đặc biệt là người nước ngoài đang làm việc tại TP. HCM và người Việt quan tâm đến vấn đề ăn uống tốt cho sức khỏe. Các món salads của GreenS đa dạng, ngon miệng, bắt mắt và đặc biệt là nguồn nguyên liệu tươi mới, sạch sẽ đã thuyết phục được những khách hàng khó tính.

GreenS_Salad09

Với sản phẩm chất lượng tốt, phục vụ tận tình, GreenS tin rằng trong tương lai không xa sản phẩm sẽ được nhân rộng và góp phần nào đó cho xã hội có nhận thức tốt hơn về ăn uống sạch và tốt cho sức khỏe.


Vui lòng liên hệ lấy thông tin:
Facebook hoặc Phone: 0126 485 6772 | Email: tuanhhph@gmail.com