Gucci Việt Nam lên tiếng về việc “bán hàng thanh lý” tại Hà Nội

Gucci Việt Nam lên tiếng về việc “bán hàng thanh lý” tại Hà Nội

Ngày 15.8, Công ty TNHH Gucci Việt Nam (“Gucci Việt Nam”), một công ty thành viên của Tập đoàn Gucci đã ra thông cáo chính thức về việc bán hàng thanh lý các sản phẩm thương hiệu Gucci tại Hà Nội.

Thương hiệu Tác giả

Theo đó, Gucci Việt Nam xác nhận Gucci Việt Nam cũng như các đại diện được ủy quyền của mình, không có bất kỳ liên quan nào tới hoạt động bán thanh lý các mặt hàng được coi là sản phẩm của Gucci, do Công ty thương mại dịch vụ thời trang Hà Nội (HAFASCO) đề xuất và thực hiện tại Hà Nội từ ngày 15.8 đến 18.8.

Gucci Việt Nam cũng cho biết việc bán thanh lý này là kết quả của việc thu giữ các sản phẩm mang nhãn hiệu Gucci vào năm 2012 bởi Chi cục Quản lý Thị trường Hà Nội (“CCQLTT”). Vào ngày 8.1.2013, CCQLTT đã yêu cầu đại diện của Gucci xác nhận về tính chính hãng của các sản phẩm. Do vậy, sau thời điểm trên, “Gucci Việt Nam không có bất kỳ nghĩa vụ hay trách nhiệm nào đối với quá trình lưu giữ và bảo quản các sản phẩm do CCQLTT thu giữ từ năm 2012. Gucci Việt Nam cũng không có bất kỳ nghĩa vụ hay trách nhiệm nào đối với nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của các sản phẩm, cho dù các sản phẩm đó có liên quan đến việc thu giữ của CCQLTT vào năm 2012 hay không, và các dịch vụ liên quan được chào bán cho công chúng trong sự kiện thanh lý nói trên”, đại diện Gucci Việt Nam cho hay.

Gucci Việt Nam cũng khẳng định cam kết của thương hiệu đối với các khách hàng Việt Nam thông qua việc sẽ khởi động các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất, để đảm bảo rằng các khách hàng trung thành của thương hiệu có thể mua các sản phẩm Gucci chính hãng và tận hưởng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ và chất lượng của Gucci.

PV

Bài viết liên quan

50 sắc thái của Audi

Nếu như thế giới đã từng lên cơn sốt với những cảnh quay nóng bỏng của bộ phim 50 sắc thái tại Mỹ thì Audi cũng đã làm được phần nào đó của 50 sắc thái trải nghiệm cho khán giả Việt Nam ở Vũng Tàu. 

Thương hiệuNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video