Hanesbrands khánh thành nhà máy 15 triệu USD

Hanesbrands khánh thành nhà máy 15 triệu USD

Tập đoàn may mặc hàng đầu thế giới Hanesbrands vừa đưa vào sử dụng nhà máy thứ 3 của công ty tại Việt Nam. Nhà máy được xây dựng tại tỉnh Hưng Yên có tổng vốn đầu tư là 15...

Tin tức Tác giả

Tập đoàn may mặc hàng đầu thế giới Hanesbrands vừa đưa vào sử dụng nhà máy thứ 3 của công ty tại Việt Nam.

Nhà máy được xây dựng tại tỉnh Hưng Yên có tổng vốn đầu tư là 15 triệu USD, nâng tổng số vốn đầu tư của công ty tại Việt Nam lên 45 triệu USD. Với công suất đạt trên 67 triệu sản phẩm/năm với 90% sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Nhật Bản, Canada và Trung Quốc, nhà máy sẽ chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm may mặc, trong đó có hai dòng sản phẩm mới là áo lót nữ và quần lót nam sẽ được công ty lần đầu tiên đưa vào sản xuất tại Việt Nam, sử dụng công nghiệp dệt thoi.

Thâm nhập thị trường kể từ năm 2007, Hanesbrands Việt Nam đã liên tục phát triển bền vững và lần lượt mở 2 nhà máy tại Hưng Yên và Phú Bài (Huế) với tổng công suất đạt 400 triệu sản phẩm/năm. Dự kiến đến cuối năm 2014, công ty sẽ tạo công ăn việc làm cho gần 10.000 lao động địa phương, chiếm gần 20% lực lượng lao động trên toàn cầu của Tập đoàn.

Văn Chương

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video