Hãng đồng hồ Titoni “ưu ái” giới doanh nhân

Hãng đồng hồ Titoni “ưu ái” giới doanh nhân

DoanhNhanOnline – Sau gần 95 năm thành lập, hãng đồng hồ Titoni cùng với việc giữ vững kỹ thuật và giá trị truyền thống, còn không ngừng chuyên môn hoá về chất lượng sản xuất để cho ra những chiếc...

Sản phẩm mới Tác giả and

DoanhNhanOnline – Sau gần 95 năm thành lập, hãng đồng hồ Titoni cùng với việc giữ vững kỹ thuật và giá trị truyền thống, còn không ngừng chuyên môn hoá về chất lượng sản xuất để cho ra những chiếc đồng hồ theo đúng nhu cầu của người sử dụng.

Xưởng sản xuất đặt tại Grenchen, ngay dưới chân dãy núi Jura, vốn được xem là một trong những cái nôi sản sinh ra những thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất của thế giới, cùng đội ngũ thợ lâu năm với tay nghề thủ công điêu luyện. Titoni đã mang đến những chiếc đồng hồ xứng danh “Swiss made”, với những thiết kế nhiều chi tiết phức tạp, hoàn hảo tuyệt đối.

Bên trong xưởng sản xuất của Titoni

Bên trong xưởng sản xuất của Titoni

Đặc biệt, Titoni có nhiều sản phẩm thiết kế phù hợp với giới doanh nhân bởi kiểu dáng thanh lịch, sang trọng và chú trọng đến chất lượng sản phẩm.

Ngoài những tính năng và đặc điểm cơ bản như đồng hồ lên dây tự động, làm từ kim loại không rỉ, mặt kính sapphire, chịu áp lực nước đến 100 mét. Dòng Master Series thể hiện đẳng cấp doanh nhân này còn được trang trí kim cương thật. Mỗi chiếc đồng hồ đều được mang con dấu chứng nhận của Hiệp hội COSC (Official Swiss Chronometer Control).

Dòng Airmaster mang thông điệp đề cao giá trị truyền thống gia đình, với chất lượng sản phẩm lưu  truyền qua nhiều thế hệ

Cosmo là một trong những bộ sưu tập đem lại doanh thu cao nhất của thương hiệu

Slenderline nổi tiếng với thiết kế siêu mỏng

Mademoiselle by Titoni thể hiện những vẻ đẹp sang trọng, duyên dáng của phái đẹp

Theo bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Công ty Thiện Ý, chủ sở hữu  chuỗi cửa hàng Cititime và là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Titoni tại thị trường Việt Nam cho biết: Mỗi thiết kế khác nhau của Titoni đều mang những điểm nhấn đặc biệt khiến chủ nhân tự hào. Các chi tiết hiện đại kết hợp với kiểu dáng cổ điển càng tăng thêm sự mạnh mẽ, hiện đại mà vẫn lịch lãm, sang trọng.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm thăm trụ sở của thương hiệu tại Thụy Sỹ, tháng 3/2014

Master Series Nữ với dây da màu hồng duyên dáng, mặt số được làm bằng đá xà cừ, các con số 12 và 6 ấn tượng bởi kích thước to nổi bật đính kim cương, logo biểu tượng Titoni nằm ở vị trí 9 giờ và nút chỉnh giờ biểu tượng cánh hoa này cũng được gắn viên đá quý màu xanh. Mặt sau của đồng hồ bằng kính sapphire cho thấy toàn bộ chi tiết bên trong.

Trải qua 95 năm lịch sử, tất cả các công đoạn sản xuất đồng hồ Titoni đều được chế tạo tại Thụy Sĩ, đảm bảo tính chính xác và chuẩn mực cao nhất. Khách hàng Titoni có thể yên tâm với chế độ bảo hành 2 năm trên toàn thế giới. Để đảm bảo mua hàng chính hãng và nhận những dịch vụ bảo hành quốc tế, bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm luôn khuyến khích khách hàng nên mua sản phẩm tại những cửa hàng được ủy thác chính thức và không mua từ những nguồn không rõ ràng, như trên mạng internet

Chứng nhận sản phẩm chính hãng và bảo hành thế giới

TITONI là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, được thành lập từ năm 1919, tại Grenchen, Thụy Sỹ, tập trung nhiều vào những thiết kế mang đậm phong cách cổ điển, sang trọng, và bộ máy tự động

Thông tin sản phẩm: www.titoni.ch hoặc www.cititime.com.vn

Facebook: www.facebook.com/donghotitoni

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video