Hãng đồ thể thao ASICS có cửa hàng phân phối chính hãng đầu tiên tại Hà Nội

Hãng đồ thể thao ASICS có cửa hàng phân phối chính hãng đầu tiên tại Hà Nội

Tập trung vào sản phẩm chủ lực là giày thể thao, cửa hàng đầu tiên của ASICS tại trung tâm thương mại Vincom Royal City (Hà Nội) không chỉ là nơi bán hàng, mà còn là một “trung tâm tư vấn”...

Tập trung vào sản phẩm chủ lực là giày thể thao, cửa hàng đầu tiên của ASICS tại trung tâm thương mại Vincom Royal City (Hà Nội) không chỉ là nơi bán hàng, mà còn là một “trung tâm tư vấn” giúp khách hàng lựa chọn đôi giày phù hợp với bàn chân thông qua công nghệ nhận diện ASICS Foot ID.

Cửa hàng mới khai trương ngày hôm nay của ASICS là địa chỉ cung cấp các bộ sưu tập giày thể thao dành cho luyện tập thể thao chuyên nghiệp và giày chạy, cùng với một số trang phục và phụ kiện thể thao khác.

ASICS nói rằng, họ không chỉ bán, mà còn tư vấn cho khách hàng lựa chọn được đôi giày phù hợp nhất với riêng đôi chân mình bằng công nghệ đo đếm, chứ không chỉ qua cảm quan. Cửa hàng được trang bị hệ thống Food ID quét 3D giúp phân tích các đặc điểm bàn chân dựa trên công nghệ laze và máy chụp siêu nhỏ đo đạc những thông số chi tiết và chính xác. Cụ thể, công nghệ này phân tích các thông số kỹ thuật liên quan đến dáng đi, bước di chuyển, cỡ chân, mu bàn chân, gót chân, mắt cá chân,… rồi đưa ra báo cáo phân tích tổng hợp giúp người dùng hiểu rõ bước chạy của mình. Từ đó, người dùng lựa chọn được đôi giày phù hợp, nâng cao thành tích, hạn chế chấn thương.

ASICS là thương hiệu đồ thể thao Nhật Bản, khởi nghiệp từ năm 1949. Tên gọi ASICS được lựa chọn từ năm 1977. Hiện, trung tâm nghiên cứu và phát triển của ASICS vẫn nằm tại thành phố quê hương Kobe, nơi hãng thường xuyên cộng tác mật thiết với các vận động viên nam nữ trong việc đưa ra các sản phẩm mới.

Bài viết liên quan

Swememo thay đổi để tồn tại

Được những người sáng lập tạo ra với mong muốn sẽ thành một Airbnb trong lĩnh vực nhiếp ảnh, nhưng Swememo đã phải nhanh chóng thay đổi mô hình kinh doanh để tiếp tục sống sót và chuẩn bị cho những lần lột xác tiếp theo.

Kinh doanhNgười đăng Doanh nhan