Hành trình thưởng thức hương vị cùng The M Experience

Hành trình thưởng thức hương vị cùng The M Experience

Tiếp nối thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh hồi đầu tháng vừa qua, sự kiện “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” do Công ty TNHH Alchemy Asia tổ chức chính thức đến với Thủ...

Tin tức Tác giả

Tiếp nối thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh hồi đầu tháng vừa qua, sự kiện “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” do Công ty TNHH Alchemy Asia tổ chức chính thức đến với Thủ đô Hà Nội trong 3 ngày từ 17 đến 19/11.

“The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” là hành trình khám phá thế hương vị thế giới mà tâm điểm là ba loại đồ uống đặc trung của The Macallan, cùng những món ăn tinh tế và các loại hình nghệ thuật giải trí đẳng cấp.

Đội ngũ chuyên gia của The Macallan đã nếm thử hàng nghìn mẫu mỗi năm để tạo ra chất riêng trong từng sản phẩm của thương hiệu này. The Macallan còn sử dụng phương pháp ngâm 100% truyền thống, không pha chất caramel để tạo màu hoặc hương vị, đồng thời, sở hữu nồi đồng chưng cất nhỏ nhất thế giới, cùng những thùng ủ làm hoàn toàn bằng các loại gỗ sồi như American Sherry Oak (từ Mỹ) và European Sherry Oak (từ Tây Ban Nha).

Ba căn phòng bí mật chính tại sự kiện “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” tương ứng với ba loại đồ uống mà The Macallan muốn giới thiệu tới công chúng: Fine Oak (Living Room-Phòng Khách), Sherry Oak (Cask Room-Phòng Thùng Gỗ); Double Cask (Lifestyle Room-Phòng Phong Cách Sống).

Cuộc hành trình đặc biệt dẫn dắt thực khách đi vào thế giới của hương vị, nơi mọi giác quan được đánh thức bởi những yếu tố tinh tế, chuẩn mực và trở nên nhạy bén. Với mỗi căn phòng tương ứng với một loại đồ uống mà The Macallan muốn giới thiệu, thực khách sẽ được hòa mình vào sự kết hợp giữa đồ uống, món ăn, không gian bài trí, âm nhạc, hình ảnh qua video trình chiếu trên tường, những thiết bị trải nghiệm thực tế ảo và những màn trình diễn ấn tượng.

Từ đó, tất cả mọi giác quan được khai mở và đón nhận những trải nghiệm mới lạ, tạo nên những dấu ấn khó quên. Ba căn phòng kết nối với nhau bởi những đường hầm độc đáo được trang trí theo những chủ đề khác nhau tạo điểm nghỉ hoàn hảo giữa những căn phòng.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video