Hào hứng với “Hành trình tri thức” của Thiên Long

Hào hứng với "Hành trình tri thức" của Thiên Long

Tập đoàn Văn phòng phẩm Thiên Long vừa tung ra nhiều sản phẩm mới và tiếp tục triển khai chương trình “Hành trình tri thức” đến hệ thống siêu thị, nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm mới Tác giả

DoanhNhanOnline – Tập đoàn Văn phòng phẩm Thiên Long vừa tung ra nhiều sản phẩm mới và tiếp tục triển khai chương trình “Hành trình tri thức” đến hệ thống siêu thị, nhà sách trên toàn quốc.

Ở chương trình này, các khách hàng khi đi ngang khu vực trưng bày sẽ được đại diện kinh doanh của Thiên Long “rủ rê” tham gia hai trò chơi Thử tài tinh mắt (tìm 5 điểm khác nhau ở 01 tấm hình trong 60 giây) và Cùng Doraemon khám phá những hành tinh tri thức của Thiên Long (cùng trong 60 giây). Trò chơi kéo dài trong vòng vài phút nhưng nhờ tạo cho khách hàng cảm giác vui vẻ, cùng chơi – cùng khám phá kết quả nên dù quà tặng thật ra chỉ đơn giản là quả bóng dễ thương nhưng nhiều khách hàng rất thích thú, đặc biệt là các bé thiếu nhi.

“Hành trình tri thức” của Thiên Long còn mang lại nhiều quà tặng “Vòng xoay kỳ diệu” trực tiếp cho khách hàng mua sản phẩm công ty. Với hóa đơn mua hàng từ 54.000 đồng trở lên, Thiên Long sẽ tặng thêm cho khách hàng bộ dụng cụ hỗ trợ học tập và những phụ kiện học tập.

Song song đó, Thiên Long còn tung ra nhiều sản phẩm mới cho mùa tựu trường như dụng cụ học sinh Điểm 10 (tập vở, thước kẻ, bút chì, compa, kéo học sinh, bút máy, bút luyện chữ, vở luyện chữ, gôm…) được thiết kế phù hợp theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, Thiên Long còn có bộ dụng cụ Mỹ thuật Colokit gồm các sản phẩm: Bút sáp màu, bút chì màu, bút lông tô màu, màu nước, bút nhựa màu, sáp dầu, đất nặn… giúp cho các bé học tập, sáng tạo và phát triển tư duy. Các sản phẩm Colokit được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, không độc hại và đảm bảo an toàn sử dụng cho trẻ.

PV

Bài viết liên quan