Harvey Law Group kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam

Harvey Law Group kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam

Sau một thập kỷ phát triển tại thị trường Việt Nam, Harvey Law Group đã gặt hái được nhiều thành công cùng nhiều giải thưởng danh giá.

Tin tức Tác giả

Năm 2008, Harvey Law Group (HLG) là công ty luật Canada đầu tiên được Bộ Tư pháp cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Sau 10 năm, HLG đã có trụ sở tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam trong tư vấn kinh doanh và đầu tư định cư.

Ông Jean-François Harvey, luật sư sáng lập và điều hành của tập đoàn, chia sẻ: “Sau 10 năm, chúng tôi tỏ lòng biết ơn sâu sắc vì sự đón tiếp nồng hậu của đất nước và con người Việt Nam. Các khách hàng tại đây đã tin tưởng chọn HLG cùng đồng hành trên con đường để đạt được mục tiêu của mình”.

Nhờ vào kinh nghiệm quốc tế cùng với sự thấu hiểu đặc trưng riêng biệt của thị trường bản địa, chất lượng dịch vụ pháp lý HLG đã nhiều lần nhận được công nhận bằng các giải thưởng quốc tế, như: giải thưởng của Asian Legal Business (Hong Kong) dành cho công ty luật định cư tốt nhất năm 2014 và 2017; giải thưởng IAIR cho công ty luật định cư tốt nhất năm 2016…

Tập đoàn HLG được thành lập tại Montréal (Canada) năm 1992. Đến nay, HLG đã mở văn phòng đại diện tại gần 20 thành phố lớn trên thế giới.

Bà Hà có bằng thạc sỹ chuyên ngành Báo chí, Truyền thông và Toàn cầu hóa tại đại học Aarhus (Đan Mạch). Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí và marketing, bà Hà hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho Tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên phiên bản trực tuyến.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video