Haymarket ra mắt website cho người tiêu dùng đầu tiên tại Đông Nam Á

DoanhNhanOnline – Tập đoàn Báo chí Haymarket (Haymarket Media Group) mới chính thức giới thiệu trang web dành cho người tiêu dùng đầu tiên của Haymarket tại khu vực Đông Nam Á. Le Media là đối tác của Haymarket tại...

Sản phẩm mới Tác giả
DoanhNhanOnline – Tập đoàn Báo chí Haymarket (Haymarket Media Group) mới chính thức giới thiệu trang web dành cho người tiêu dùng đầu tiên của Haymarket tại khu vực Đông Nam Á. Le Media là đối tác của Haymarket tại Việt Nam, với các ấn phẩm hợp tác nhượng quyền là Stuff Việt Nam và Autocar Việt Nam.

Haymarket là tập đoàn báo chí toàn cầu, xuất bản những ấn phẩm về kinh doanh như Campaign Asia Pacific, Finance Asia và CEI. Trang web mới ra mắt dành cho tạp chí Stuff – ấn phẩm chuyên sâu về lối sống và công nghệ – được xuất bản tại 25 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đội ngũ xuất bản, biên tập và thương mại của Haymarket hiện nay đặt trụ sở tại trung tâm báo chí mang tên “Mediapolis” của Singapore. Trang web mới Stuff.tv cung cấp nội dung bằng tiếng Anh cho độc giả của tạp chí tại khu vực châu Á.

Theo Haymarket, tập đoàn có kế hoạch sẽ mở rộng trang web này thông qua các ngôn ngữ của các nước châu Á trong những tháng tới. Để biết thêm thông tin, xin truy cập địa chỉ www.stuff.tv, gửi e-mail tới địa chỉ: stuff.sg@haymarket.com hoặc liên lạc số điện thoại của Haymarket tại Singapore: +65 65790111.

P.V

Ban biên tập lựa chọn

       

Video