HD SAISON chung tay hỗ trợ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh

HD SAISON chung tay hỗ trợ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh

Hàng trăm nhân viên HD SAISON và người thân đã có mặt tại Celadon City (Tp.HCM) để đồng hành cùng “Chạy vì trái tim 2018”, gây quỹ phẫu thuật tim cho các bệnh nhi nghèo bị tim bẩm sinh.

Tin tức Tác giả

“Chạy vì trái tim” là sự kiện chạy bộ từ thiện được Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước. Bắt đầu từ năm 2013, đến nay chương trình đã quyên góp được gần 18 tỉ đồng, giúp đỡ 710 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam được phẫu thuật tim miễn phí. Thông điệp năm nay của chương trình là “Nối nhịp tim, vươn mầm sống”.

Từ năm 2015, Công ty Tài chính HD SAISON trở thành nhà tài trợ thường xuyên của chương trình. Không chỉ đồng hành cùng chương trình Chạy vì trái tim, suốt nhiều năm nay HD SAISON còn tổ chức và tham gia nhiều hoạt động xã hội thiết thực khác như: xây nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, cứu trợ đồng bào bị thiên tai bão lũ, trao sinh kế cho các gia đình nghèo,…

Hàng năm, cán bộ nhân viên HD SAISON tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM, Cần Thơ cũng tình nguyện hiến tổng cộng hàng nghìn đơn vị máu và gửi tới Viện Huyết học Truyền máu Trung ương và Hội Chữ thập đỏ để cứu sống nhiều bệnh nhân hiểm nghèo.

Với mỗi hợp đồng tín dụng khách hàng ký với HD SAISON, công ty sẽ trích 5.000 đồng để xây dựng quỹ HD SAISON. Đây là kinh phí để HD SAISON duy trì các hoạt động cộng đồng thiết thực.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video