HD SAISON là công ty tài chính duy nhất đạt Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019

HD SAISON là công ty tài chính duy nhất đạt Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019

Sáng ngày 6/4, “Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018-2019” dưới sự chủ trì của Thời báo Kinh tế Việt Nam đã được tổ chức tại khách sạn J.W. Marriott Hà Nội. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, công ty tài chính HD SAISON được vinh danh trong danh sách Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Tin tức Tác giả

Theo báo cáo thường niên của Vietnam Report và VietnamNet từ năm 2015 đến nay, thứ hạng của HD SAISON trong danh sách “500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” (FAST500) cũng được cải thiện liên tục. Năm 2019 công ty đứng vị trí 39/500 doanh nghiệp được xếp hạng, tăng 25 bậc so với năm trước.

Năm 2018 tiếp tục là một năm kinh doanh khởi sắc của HD SAISON khi lợi nhuận trước thuế đạt hơn 900 tỷ đồng, tăng 73% so với năm 2017, với hơn 5 triệu khách hàng. Với đà tăng trưởng đó, lần thứ 4 liên tiếp HD SAISON đã được Thời báo Kinh tế Việt Nam vinh danh là Thương hiệu mạnh Việt Nam. HD SAISON cũng là công ty tài chính duy nhất được trao danh hiệu uy tín này. Hiện công ty này có 14.000 chi nhánh phủ khắp 63 tỉnh thành đặc biệt là tại khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa.

HD SAISON là công ty liên doanh giữa Ngân hàng Phát triển Tp.HCM (HDBank) và tập đoàn Credit Saison của Nhật Bản, đồng thời cũng là một trong những công ty tài chính lớn nhất Việt Nam với vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan