HDBank đã tìm được khách hàng may mắn trúng 1kg vàng

HDBank đã tìm được khách hàng may mắn trúng 1kg vàng

DoanhNhanOnline – Sáng 11/5/2013, lễ quay số mở thưởng đợt 2 và cuối kỳ chương trình “Gửi tiền HDBank, trúng vàng nguyên ký” đã diễn ra tại TP.HCM. Khách hàng may mắn nhất trúng giải đặc biệt 1 kg vàng...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Sáng 11/5/2013, lễ quay số mở thưởng đợt 2 và cuối kỳ chương trình “Gửi tiền HDBank, trúng vàng nguyên ký” đã diễn ra tại TP.HCM. Khách hàng may mắn nhất trúng giải đặc biệt 1 kg vàng SJC trong đợt quay số cuối kỳ này là bà Đặng Phương Mai trú tại Quận Tân Phú, TP.HCM.

Cũng tại lễ quay số này, Ban tổ chức đã thực hiện quay số đợt 2 áp dụng cho các mã số dự thưởng của khách hàng tham gia gửi tiết kiệm từ ngày 16/3/2013 đến ngày 27/4/2013 và đã tìm ra 3 khách hàng trúng giải nhất, mỗi giải 1 lượng vàng; 6 khách hàng trúng giải nhì, mỗi giải 3 chỉ vàng và 15 khách hàng trúng giải ba, mỗi giải 1 chỉ vàng.

Danh sách những khách hàng trúng thưởng được HDBank đăng tải trên trang website www.hdbank.com.vn và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 18/5/2013. Trước đó, trong lễ quay số đợt 1 diễn ra ngày 23/3, HDBank đã tìm ra 24 khách hàng may mắn trên cả nước trúng những giải thưởng có giá trị của chương trình.

“Gửi tiền HDBank, trúng vàng nguyên ký” là chương trình tiết kiệm dự thưởng lớn của HDBank dành cho tất cả các khách hàng cá nhân trên toàn quốc, được triển khai từ ngày 1/2 đến ngày 27/4/2013. Chỉ cần gửi từ 5 triệu đồng hoặc 500 USD, kỳ hạn 4 tháng trở lên, khách hàng sẽ có ngay 1 mã số dự thưởng để tham gia các đợt quay số và có cơ hội nhận các giải thưởng bằng vàng.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video