..." /> Heineken vào top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Tạp chí Doanh nhân Online

Heineken vào top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Heineken vào top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Anphabe vừa phối hợp với Nielsen Việt Nam công bố kết quả khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” với nhiều sự xáo trộn bất ngờ. Trong đó, hai đơn vị trượt top 10 là P&G và Suntory...

Văn hóa doanh nghiệp Tác giả

Anphabe vừa phối hợp với Nielsen Việt Nam công bố kết quả khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” với nhiều sự xáo trộn bất ngờ. Trong đó, hai đơn vị trượt top 10 là P&G và Suntory Pepsico. Hai cái tên mới thay thế là Heineken và Vietcombank.

Đáng chú ý, đây là năm đầu tiên Heineken tham gia cuộc khảo sát này và lập tức được bình chọn trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất.

“Nơi làm việt tốt nhất Việt Nam” là khảo sát thường niên do Anphabe thực hiện với sự hỗ trợ chuyên môn của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen. Trong vòng 3 tháng, có hơn 26.000 đáp viên đến từ 515 công ty tại Việt Nam đã tham gia cuộc khảo sát này (theo thông tin từ phía nhà tổ chức). Kết quả khảo sát thể hiện những xu hướng mới nhất về động cơ nghề nghiệp và kỳ vọng về một nơi làm việc lý tưởng của người đi làm theo từng ngành nghề, cấp bậc, phòng ban, vị trí địa lý… Năm nay, nhà máy bia Heineken Việt Nam được vinh danh trong bảng xếp hạng top 10 nơi làm việc tốt nhất chung cho 100 ngành nghề và trong ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Kỹ năng quản lý thời gian cho các bạn trẻ

Nhiều người chỉ chăm chăm học cách quản lý tiền bạc mà chưa bao giờ học cách quản lý một nguồn tài sản khác hữu hạn và vô cùng quan trọng: thời gian. Trong bài viết này, Huyền Chip chia sẻ một số kỹ năng quản lý thời gian học được ở Mỹ.

Tin Nổi BậtNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video