..." /> Hennessy Concert 18 với sự góp mặt của nghệ sỹ dương cầm vĩ đại nhất thế kỷ 20 - Tạp chí Doanh nhân Online

Hennessy Concert 18 với sự góp mặt của nghệ sỹ dương cầm vĩ đại nhất thế kỷ 20

DoanhNhanOnline – Chương trình hòa nhạc Hennessy – Hennessy Concert lần thứ 18 sẽ diễn ra vào ngày 20/3/2014 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Hennessy Concert 18 lần này có sự tham gia của hai cha con nghệ sĩ...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Chương trình hòa nhạc Hennessy – Hennessy Concert lần thứ 18 sẽ diễn ra vào ngày 20/3/2014 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Hennessy Concert 18 lần này có sự tham gia của hai cha con nghệ sĩ dương cầm vĩ đại nhất thế kỷ 20: Vladimir Ashkenazy và Vovka Ashkenazy.Nghệ sỹVladimir Ashkenazy 77 tuổi, có hơn 50 năm cống hiến cho sự nghiệp âm nhạc cổ điển thế giới với hàng loạt tác phẩm bất hủ, các dự án âm nhạc, truyền hình, giáo dục… Ông được coi là một trong các nghệ sỹ tài năng đóng góp rất nhiều trong lĩnh vực sáng tạo và vẫn tiếp tục mang đến cảm hứng bất tận cho những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới.

Tiếp nối thành công của cha mình, nghệ sỹ Vovka Ashkenazycũng rất tích cực trong hoạt động biểu diễn, sáng tác nhạc thính phòng và phát triển sự nghiệp trên toàn châu Âu, Australia, New Zealand, Nhật Bản và các nước châu Mỹ.
Với mục tiêu đem đến một chương trình hòa nhạc chất lượng và chinh phục người yêu nhạc cổ điển Việt Nam, Hennessy Concert 18 hứa hẹn sẽ đem đến những màn song tấu bất hủ với những giai điệu tuyệt vời.

Chương trình hòa nhạc Hennessy Concert là chuỗi chương trình đầu tiên quy tụ những tài năng âm nhạc cổ điển đẳng cấp thế giới tới biểu diễn trực tiếp ở Việt Nam. Mỗi năm trong khuôn khổ của chương trình khán giả lại được thưởng thức những chương trình đa dạng và tinh tế với sự góp mặt của các nghệ sĩ đang được mến mộ nhất của thời đại.

PV

Bài viết liên quan