Hitachi giới thiệu máy giặt cửa trên với nhiều tính năng mới

Hitachi giới thiệu máy giặt cửa trên với nhiều tính năng mới

Dòng sản phẩm máy giặt cửa trên mới SF – S95XC của Hitachi đã giải quyết được những vấn đề thường gặp khi giặt đồ bằng máy như: nguồn nước yếu, lồng giặt nấm mốc, quần áo giặt xong thường bị xoắn vào nhau…

Tin tức Tác giả

Dòng máy giặt cửa trên SF-S95XC mới được Hitachi ra mắt với 3 tính năng tiện ích mới:
• Hệ thống bơm nước nhanh: dòng sản phẩm mới này được tích hợp hệ thống bơm trợ lực tự động giúp cấp nước nhanh, đảm bảo máy giặt đúng quy trình, đáp ứng đúng nhu cầu của các gia đình bị vấn đề về nguồn nước như người sống ở các toà nhà cao tầng hoặc các hộ ở cuối nguồn nước.
• Tự làm sạch lồng giặt: Hitachi đã phát triển tính năng Auto Self Clean – tự làm sạch lồng giặt, không chỉ giúp làm sạch bên trong, bên ngoài, bên dưới lồng giặt mà còn cả bên dưới cánh mâm giặt nhờ luồng nước li tâm mạnh mẽ giúp đánh bật chất bẩn ngay trong mỗi lần giặt. Tính năng tự làm sạch lồng giặt này đã đạt chứng nhận Allergy UK về khả năng loại bỏ 99% vi khuẩn và nấm mốc trên lồng giặt.
• Chống xoăn rối quần áo: khi chu trình giặt kết thúc, lồng giặt sẽ tự động lắc nhẹ làm đồ giặt rớt ra khỏi thành lồng giặt và sau đó tách rời chúng. Tính năng này giúp cho việc lấy quần áo ra khỏi lồng giặt dễ dàng hơn đồng thời giúp quần áo ít nếp nhăn hơn.

Với những tính năng trên cùng với sự tiện lợi, dễ sử dụng, giờ đây người chồng hoàn toàn có thể san sẻ công việc giặt giũ với vợ. Chính vì vậy, Hitachi đã xây dựng thông điệp truyền thông #ĐểAnhLo cho sản phẩm mới này cùng lời nhắn nhủ “chuyện nhà cần có sự san sẻ của cả chồng và vợ thì mới hạnh phúc dài lâu”.

Xem thêm sản phẩm tại website

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video