Hoa Sen College và Học viện Box Hill ký hợp tác giáo dục

Hoa Sen College và Học viện Box Hill ký hợp tác giáo dục

Ngày 18/3/2016, tại Tổng lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh , Hoa Sen College và Học viện Box Hill đã tiến hành ký kết các thoả thuận hợp tác giáo dục với sự tham dự của...

Sản phẩm mới Tác giả

Ngày 18/3/2016, tại Tổng lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh , Hoa Sen College và Học viện Box Hill đã tiến hành ký kết các thoả thuận hợp tác giáo dục với sự tham dự của Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP. HCM; đại diện từ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Cơ quan đại diện phía Nam Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm dự báo nguồn nhân lực TP. HCM; giám đốc của các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn và các đơn vị truyền thông, cơ quan báo chí.

Lễ ký kết hợp tác giữa Hoa Sen College và học viện Box Hill cùng với các đối tác sẽ tạo nền tảng cho việc xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững cũng như đánh dấu một bước tiến quan trọng đối với nhà trường trong việc sử dụng các chương trình đào tạo nghề của Úc tại Việt Nam. Theo đó, Hoa Sen College sẽ trở thành đối tác độc quyền ở Việt Nam trong việc triển khai các chương trình đào tạo của học viện Box Hill theo tiêu chuẩn Úc. Những sinh viên đang học tại Hoa Sen College và sinh viên tương lai của Hoa Sen College sẽ có cơ hội được tiếp cận với một hệ thống giáo dục đào tạo hàng đầu thế giới; được đào tạo cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng của Úc và của Việt Nam, qua đó nâng cao năng lực, tay nghề và nắm bắt được nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Song song với việc hợp tác này, học viện Box Hill cũng chỉ định KOTO, một tổ chức xã hội uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, là đơn vị quản lý Chương trình đào tạo ngành Nhà hàng-Khách sạn của học viện Box Hill tại Hoa Sen College.

Cũng trong buổi ký kết này, Serenity Holdings, một trong những đơn vị tư vấn phát triển và quản lý các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao hàng đầu, đã cùng Hoa Sen College tiến hành ký Biên bản ghi nhớ, tạo điều cho sinh viên Hoa Sen College được thực tập, làm việc tại các khách sạn, resorts thuộc hệ thống của Serenity.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan